3 mẫu cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 được ưa chuộng nhất hiện nay

nha-cap-4-theo-mau-nha-chau-au

 Bạn đang có dự định cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 của mình cho phù hợp với số lượng thành viên đang tăng lên trong gia đình. Nhưng, bạn vẫn chưa tìm được mẫu nhà nào đẹp và hợp với xu hướng hiện nay. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn 3 mẫu cải tạo, sửa chữa nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Qua đây, bạn sẽ tìm được cho mình mẫu nhà ưng ý nhất.

Sửa chữa nhà cấp 4 theo mẫu nhà Nhật

Nhà cấp 4 theo kiểu Nhật đang là mẫu được nhiều chủ nhà lựa chọn nhất. Đây là nhà mẫu nhà có độ thẩm mỹ khá cao và việc cải tạo,sửa chữa cũng không gặp nhiều khó khăn trên nền nhà cũ. Tuy nhiên, cần phải lưu ý 3 vấn đề khi sửa nhà theo mẫu này là:

nha-cap-4-theo-kieu-nha-nhat-ban
Nhà cấp 4 theo kiểu nhà Nhật Bản

–    Là kiểu nhà Nhật nên thiết kế ngôi nhà sẽ mang hơi hướng phong cách Nhật Bản. Tuy nhiên, không gian nội thất trong nhà phải phù hợp với lối sống và sinh hoạt của người Việt.
–    Mẫu nhà cấp 4 theo kiểu kiểu Nhật thường sử dụng chất liệu bằng gỗ làm chủ đạo. Đồng thời, phải có sự phối hợp với các chất liệu khác để tạo sự hài hòa cho ngôi nhà và giảm bớt chi phí thi công.
–    Màu sắc của nhà cấp 4 kiểu Nhật thường là các gam màu sáng. Chủ nhà nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo và kết hợp với tông màu gỗ sáng. Như vậy sẽ tạo được sự hài hòa và đồng nhất về màu sắc.

Sửa chữa nhà cấp 4 theo mẫu nhà Châu Âu

Hiện nay cũng có khá nhiều khách hàng yêu cầu sửa chữa nhà theo phong cách nhà châu Âu. Với mẫu nhà này, căn nhà cũ của bạn phải có diện tích từ 100m2 mới có thể cải tạo được. Để sửa chữa nhà theo mẫu này bạn cần tập trung vô 3 vấn đề cơ bản sau:

nha-cap-4-theo-mau-nha-chau-au
Nhà cấp 4 theo mẫu nhà châu Âu

–    Mẫu nhà cấp 4 kiểu Châu Âu chú trọng nhiều vào cách phối cảnh mặt tiền. Phần mái thường sử dụng bằng chất liệu tôn hoặc giả tôn có tone màu cam, hoặc đỏ.
–    Không gian nội thất có nhiều phòng riêng biệt, gạch nền và gạch ốp tường phải phối hợp hài hòa về màu sắc tôn lên sự sang trọng. Khách hàng hãy chọn các gam màu sáng để giúp căn nhà được thoáng mát.
–    Nhà cấp 4 theo phong cách Châu Âu có khá nhiều cửa sổ, đồ dùng và đồ nội thất trong nhà được sắp xếp rất khoa học.

Sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà mái Thái

Trong 3 mẫu cải tạo nhà cấp 4, cuối cùng là mẫu nhà mái Thái dễ cải tạo nhưng lại rất ấn tượng bởi nét đẹp truyền thống thu hút người nhìn. Với dự kiểu nhà này, có 3 điểm cần chú ý như sau:

sua-chua-nha-cap-4-thanh-nha-mai-thai-doc-dao
Sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà mái Thái độc đáo

–    Đầu tiên là phòng khách: phải có không gian rộng rãi và sang trọng. Các phòng ngủ, phòng bếp, nhà ăn, … cũng phải chú trọng vào sự tiện nghi và riêng tư.
–    Tiếp đến, chủ nhà nên chọn gam màu đậm cho tường ngoại thất phía ngoài nhà như xanh lá sẫm hay cam đất, nâu. Ngược lại, tường nội thất bên trong nhà nên chọn gam màu sáng để giúp không gian nội thất được thoáng và rộng hơn.
–    Cuối cùng, nội thất phải được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp. Tùy hướng nhà mà lắp đặt thêm cửa sổ ở những vị trí thích hợp giúp căn sáng và mát hơn.
Mong rằng, với 3 gợi ý về mẫu cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 đang được ưa chuộng nhất hiện nay trong bài viết trên. Công ty H-C-M đã giúp bạn tìm được mẫu nhà ưng ý nhất để cải tạo ngôi nhà của mình.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *