Báo giá sửa chữa nhà năm 2020 chi tiết nhất

cac-hang-muc-se-co-don-gia-khac-nhau-tuy-theo-vat-tu-su-dung-va-gia-ca-thi-truong

 Trong quá trình thi công sửa chữa nhà, có rất nhiều hạng mục cần phải xử lý, cũng như chi phí cần cho việc thực hiện các hạng mục đó. Do đó khi sửa chữa nhà cửa thì gia chủ cần có một bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2020 chi tiết nhất để có thể dễ dàng quản lý công trình thi công và hạn chế các phát sinh ngoài ý muốn.

Sơ lược về báo giá sửa chữa nhà 2020

Bảng báo giá thi công sửa chữa nhà là bảng phân loại, thể hiện rõ ràng và đầy đủ các hạng mục cần thi công. Ngoài ra khối lượng, tiến độ công việc cụ thể cũng như lựa chọn chủng loại và nguồn gốc của vật tư cũng được thể hiện trong bảng báo giá ngay sau khi tiến hành khảo sát và thống nhất 2 bên.

so-luoc-ve-bang-bao-gia-sua-chua-nha-2020
Sơ lược về báo giá sửa chữa nhà 2020

Đơn giá thi công sửa chữa thông thường sẽ có giao động khác nhau. Tùy vào mỗi công trình sửa chữa, đặc thù công việc, vị trí thi công cũng như khối lượng, tiến độ thi công công trình. Tuy nhiên giao động này là không đáng kể.
Bảng giá thi công sửa chữa nhà được công ty xây dựng H-C-M đưa ra là các đơn giá cụ thể cho những hạng mục sửa chữa nhà cơ bản thường gặp. Những hạng mục sửa chữa thi công khác sẽ được chúng tôi báo giá ngay sau khi khảo sát công trình thi công thực tế.

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

Báo giá sửa chữa nhà của công ty H-C-M sẽ được áp dụng cho 2 gói dịch vụ thi công sửa chữa nhà cơ bản:
●    Dịch vụ sửa chữa nhà phần thô và nhân công hoàn thiện. Bao gồm các hạng mục tháo lắp phòng, mái tôn, bắn sàn bê tông, đập tường, đào móng, đục gạch, vận chuyển xà bần, dọn dẹp mặt bằng thi công,… Giá thuê nhân công sẽ giao động từ vài chục đến vài trăm ngài trên m2.
●    Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Sẽ bao gồm luôn phần sửa chữa thô và nhân công hoàn thiện. Bao gồm các hạng mục xây tường, tô tường bằng xi măng, cán nền nhà vữa mác, đổ bê tông, ốp lát gạch (tường, nền nhà, chân tường, gạch trang trí,…). Các hạng mục sẽ có đơn giá khác nhau tùy theo vật tư sử dụng và giá cả thị trường.

cac-hang-muc-se-co-don-gia-khac-nhau-tuy-theo-vat-tu-su-dung-va-gia-ca-thi-truong
Các hạng mục sẽ có đơn giá khác nhau tùy theo vật tư sử dụng và giá cả thị trường

Trong đó, đối với sơn tường, giá thuê thi công trọn gói khoảng 100.000/m2. Nếu gia chủ tự gia công có thể mua sơn về sơn với giá khoảng 700000/thùng 5 lít, có thể quyết được khoảng 40m2 nếu quét 1 lớp.
Đối với chi phí thuê thợ làm mái tôn lạnh tôn lạnh của H-C-M, mức giá trung bình dao động từ 250.000đ đến 350.000đ/thợ /ngày. Mức phí sẽ có chênh lệch tùy thuộc vào yêu cầu trình độ, vị trí, hiện trạng thi công,…
Báo giá sửa chữa nhà của công ty xây dựng H-C-M đều được áp dụng trong các thi công thực tế với từng hạng mục sửa chữa có diện tích từ 50m2 trở lên. Đối với các công trình có khối lượng nhỏ, chúng tôi sẽ áp dụng đơn giá thực tế. Trên thực tế, đơn giá này vẫn có thể giao động ít nhiều tùy thuộc vào tính chất và mức độ công việc.
Trên đây là các kiến thức cơ bản về bảng báo giá sửa chữa nhà. Để biết chính xác bảng báo giá sửa chữa cho công trình riêng của mình, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi tại hotline: 0399965686, chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *