Cách lựa chọn màu sơn để sơn nhà cấp 4 cho gia chủ

Sơn nhà cấp 4 để tăng thêm vẻ đẹp của căn nhà. Thì việc lựa chọn màu sơn như thế nào cho phù hợp là điều rất quan trọng. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn màu sơn gì cho căn nhà của mình? Vậy, mách bạn một số cách lựa chọn màu sơn để sơn nhà cấp 4 cho gia chủ sau đây.

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy là điều mà rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn theo hình thức này không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà. Mà còn mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Thông thường năm sinh của mỗi người sẽ tương ứng với những cung mệnh khác nhau theo ngũ hành. Chính vì vậy, bạn cần phải dựa vào ngũ hành để lựa chọn màu sơn sao cho phù hợp nhất. Có những màu sắc tương sinh với năm sinh của bạn và cũng có những màu sắc tương khắc. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu cân nhắc kỹ lưỡng để tìm kiếm được màu sắc cho phù hợp. Cụ thể như sau:
lua-chon-mau-son-de-son-nha-cap-4
Lựa chọn màu sơn để sơn nhà cấp 4
  • Với gia chủ thuộc mệnh Kim thì thường tương thích với những màu sắc. Như màu kim, màu trắng, cam, vàng nhạt….
  • Gia chủ thuộc mệnh Mộc thì hợp với rất nhiều màu sắc khác nhau. Có thể là xanh lá, xanh nước biển hay bất cứ màu xanh nào. Tuy nhiên, nên hạn chế các màu như ánh kim, trắng, vàng….
  • Gia chủ thuộc mệnh Thủy thì tốt nhất hãy lựa chọn các màu. Như màu sơn xanh, trắng, đen, ánh kim cho căn nhà của mình là phù hợp nhất.
  • Gia chủ thuộc mệnh Hỏa thì nên lựa chọn các màu ấm, nóng. Như màu cam, màu đỏ, màu hồng, hay màu hoa đào…. Với màu này thì hạn chế sơn các màu như màu đen hay xanh các loại. Vì chúng khắc với người mệnh Hỏa.
  • Gia chủ thuộc mệnh Thổ nên lựa chọn màu vàng nhạt, nâu đất và hồng. Tuyệt đối không sử dụng các màu xanh lá.

Cách lựa chọn màu sơn theo sở thích

Một trong những cách lựa chọn màu sơn nhà cấp 4 tiếp theo bạn có thể lựa chọn. Đó chính là lựa chọn màu sơn nhà theo sở thích của gia chủ. Tùy thuộc bạn yêu thích màu gì thì có thể lựa chọn sơn cho màu đó. Tuy nhiên, nên cân đối hài hòa màu sắc với nhau. Trông tổng thể cho phù hợp và đẹp mắt nhất.
lua-chon-mau-son-theo-so-thich-cua-gia-chu
Lựa chọn sơn theo sở thích của gia chủ
Bạn cũng có thể chọn sơn nhà cấp 4 theo một màu sắc nhất định. Và sử dụng một số màu khác để làm điểm nhấn cho những chi tiết nhỏ. Như vậy, để tạo nên một sự độc đáo đặc biệt và đầy ấn tượng cho căn nhà của bạn. Trên đây là hai cách lựa chọn màu sơn để sơn nhà cấp 4. Hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc lựa chọn màu sơn hay tiến hành sơn. Thì có thể tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà của công ty Đăng Linh Phát. Họ sẽ giúp bạn có được màu sơn đẹp mắt ấn tượng nhất. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của đơn vị đó. Sẽ thực hiện công việc sơn nhà cho bạn nhanh chóng nhất.

Công Ty TNHH Cơ Khí – Xây Dựng Đăng Linh Phát

Hotline: 03.999.65686

Website: danglinhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *