Cách xử lý mái nhà bị dột

Bạn đã từng tự mình sửa mái tôn dột của mình? Có lẽ là không cũng có lẽ là đã từng vì mái nhà luôn được xử lý rất tốt khi thi công ban đầu. Một công trình nếu thực hiện tốt khâu chống thấm dột mái từ đầu và bảo trì thường xuyên sẽ khó xuất hiện những hư hại phải sửa mái tôn. Tuy nhiên trang bị thêm một ít kiến thức xử lý mái nhà bị dột sẽ có ích cho bạn khi chúng xảy ra.

Một số mẹo chống dột mái tôn mà các thợ sửa mái tôn TPHCM chia sẻ sau đây có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản trong danh sách sửa chữa nhà của mình:

Cách chống dột mái tôn xi măng: Dùng xi măng để trám các khu vực bị dột trên mái nhà là cách làm có từ rất lâu và chúng cũng rất hiệu quả. Các vị trí giáp tường nhà hay đầu mái tôn thường được phủ một lớp xi măng có tác dụng chống thấm sẽ xử lý mái nhà bị dột rất tốt.

Cách sửa mái tôn dột bằng silicon: Keo silicon chống dột mái tôn được sử dụng khá phổ biến gần đây vì tính tiện dụng và hiệu quả của chúng. Cách thực hiện đơn giản bạn có thể tự làm tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của thợ sửa mái tôn TPHCM. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng silicon để làm chất chống thấm mái tôn giáp tường khá hiệu quả. Phủ silicon lên các đầu đinh vít bắn tôn như một lớp bảo vệ chống lại tác động của thời tiết nhằm kéo dài tuổi thọ cho dinh vít và che kín các khe mà nước có thể xâm nhập vào nhà.

Cách sửa mái tôn dột bằng băng keo dán: đây là một chất liệu xử lý mái nhà bị dột nói riêng và chống thấm dột nói chung khá mới và hiệu quả. Chỉ càn làm sạch vị trí dột nước và dán băng kéo vào là có thể ngăn chặn ngay việc dột nước. Loại keo này cũng có tác dụng với việc dán ống nước, bồn nước bị lủng, bể.

Thay mái tôn bị dột: khi mức độ hư hại của mái tôn đã khá nghiêm trọng thì việc xử lý mái nhà bị dôt sẽ không có nhiều tác dụng với các phương pháp bên trên. Thuê thợ sửa mái tôn TPHCM để thay mới một phần hay toàn bộ mái nhà là lựa chọn tốt nhất bạn nên nghĩ đến.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0975458632

Website: https://suamaiton.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *