Công ty chống thấm tại TPHCM hiệu quả tốt nhất hiện nay

cach-chong-tham-san-thuong

Bạn đang tìm công ty xây dựng chuyên nhận chống thấm tại TPHCM? Công Ty chuyên nhận chống thấm tại tất cả các quận, huyện trực thuộc TPHCM. Hãy đến với Công Ty chống thấm Đăng Linh Phát qua hotline 0975458632. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ tất cả các quý khách.

Nguyên nhân gây thấm dột nhà ở

Nguyên nhân gây thấm dột nhà ở

Do bề mặt vật liệu tiếp xúc với nước trong thời gian dài, nước sẽ xâm nhập qua các khe hở ở bề mặt, thẩm thấu theo các mao quản vào bên trong gây ra hiện tượng thấm. Khí hậu nước ta tương đối khắc nhiệt, nóng ẩm, mưa nhiều, chênh lệch nhiệt độ lớn… gây nên những hiện tượng co ngót, giãn nở, làm nứt và phá hủy bề mặt cũng như cấu trúc vật liệu tạo điều kiện cho nước xâm nhập.

Do trong quá trình thi công không đảm bảo chất lượng, vật tư có thể bị cắt xén, kém chất lượng. Khi đó, kết cấu bê tông có thể sẽ bị nứt dẫn đến hiện tượng thấm dột. Việc làm đọng nước bề mặt cũng là nguyên nhân gây ra thấm dột.

Do kết cấu nền, móng của công trình bị lún sụt sẽ gây rạn nứt kết cấu dẫn đến công trình bị thấm dột. Thấm dột ảnh hưởng đến an toàn của công trình do hiện tượng nước xâm nhập vào kết cấu ăn mòn bê tông và cốt thép.

Cách xử lý hiện tượng thấm dột nhà ở

Để xử lý được những vấn đề trên thì ngay trong thời gian đầu thi công chúng ta cần tính tới các giải pháp chống thấm cho công trình, cho từng hạng mục cụ thể.

Khi đã có các giải pháp chống thấm dột cộng với việc chọn mua các vật liệu chống thấm có chất lượng và phù hợp chúng ta cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề thi công, thi công cần tuân thủ theo quy định đảm bảo chất lượng.

Trường hợp gặp phải những công trình nhà cũ, cần phải xác định được nguyên nhân nguồn thấm. Và thực hiện xử lý từ nguồn thấm chứ không nên xử lý ở bề mặt ngoài. Do đó, điều cần thiết nhất là xác định nguyên nhân, đưa ra phương án xử lý và xử lý theo đúng quy trình chất lượng.

Vì sao bạn cần phải thi công chống thấm các công trình tại TPHCM ?

Vì sao bạn cần phải chống thấm dột nhà tại TPHCM
Vì sao bạn cần phải chống thấm dột nhà tại TPHCM

Phần lớn các công trình xây dựng ngày nay đều thực hiện khâu thi công chống thấm dột. Vậy lý do vì sao bạn nên chống thấm công trình của mình?

 • Lớp chống thấm sẽ giúp cho việc bảo vệ công trình khỏi các tác nhân gây hại như môi trường, thời tiết, khí hậu thay đổi thất thường. Bên cạnh đó, bảo vệ vẻ đẹp, sự tươi mới cho công trình của bạn bền bỉ theo thời gian.
 • Nếu không thi công chống thấm từ lúc xây dựng sẽ gây những hậu quả xấu. Như tường nhà sẽ bị bong tróc sơn, sần sùi, xấu xí, tuột màu đi, bị nứt nẻ châm chim, đóng rêu,…
 • Bầu không khi sẽ ngột ngạc, khó chịu khi trình trạng thấm dột xảy ra. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Công ty chuyên chống thấm dột tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai

Công ty chống thấm dột hiệu quả tại TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai
Công ty chống thấm dột hiệu quả tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai

Công ty Đăng Linh Phát mang đến cho mọi người công trình thi công chống thấm dột uy tín – tiết kiệm – tin cậy. Chúng tôi chuyên nhận chống thấm công trình nhà ở, các công trình quy mô lớn, nhỏ tại khắp mọi tỉnh thành.

 • Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa.
 • Đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm tay nghề cao.
 • Xác định đúng nguyên nhân gây thấm dột.
 • Công trình thi công chính xác, giá cạnh tranh.
 • Chi phí sửa chữa tiết kiệm.
 • Không làm mất tính thẩm mỹ của công trình đang có.
 • Chất lượng đảm bảo với nguồn nguyên vật tư chính hãng.
 • Cam kết bảo hành trọn đời.
 • Lực lượng thợ thầy nhân viên hùng hậu.
 • Thi công công trình đúng tiến độ, đúng nhu cầu nhanh chóng.
 • Khắc phục sự cố thấm dột triệt để và an toàn.

Thật không thoải mái khi môi trường ẩm mốc trong nhà. Hiện tượng xuất hiện khi bề mặt tường gặp phải tình trạng nứt nẻ, chân chim,… Bầu không khí ngôi nhà trở nên ngột ngạc, mất thẩm mỹ thực sự làm bạn khó chịu cũng như ảnh hưởng chung đến tuổi thọ của ngôi nhà từ vị trí bị thấm. Ngay lúc đấy, thực sự làm bạn khó chịu, vậy thì tại sao bạn không tiến hành thi công chống thấm dột cho ngôi nhà thân yêu của mình? Để tìm lại sự thoải mái, không gian thoáng đảng cho ngôi nhà bạn trở lại bình thường.

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng Đăng Linh Phát

MST: 0315456413

Địa chỉ: 865 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0975458632

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Website: danglinhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *