Dịch vụ chống dột mái tôn – Thợ sửa mái tôn tại TPHCM

Dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM là hạng mục mà công ty xây dựng Đăng Linh Phát có lượng đặt đơn hàng dày trong những tháng mưa tại TPHCM. Những sự cố như thấm nước qua mái, dột qua điểm tiếp xúc giữa mái và tường, dột nước qua lỗ tôn bị rỉ sét… sẽ không thể nào phát hiện nếu không có nước chảy trên mái. Chính vì thế vào những tháng mưa bắt đầu thì những công việc liên quan đến sửa mái tôn dột thường nhiều hơn.

Đâu là nguyên nhân gây ra thấm dột mái tôn

  • Sau một thời gian sử dụng, mái tôn sẽ bị hao mòn, hỏng hóc cho dù chất liệu sản phẩm có tốt như thế nào. Nếu nhà bạn sử dụng mái tôn có nguồn gốc không rõ ràng thì việc hư hại càng diễn ra nhanh hơn. Ngoài nguyên nhân chính bản thân chất lượng tôn thì việc thi công sửa mái tôn dột, các vật liệu sử dụng cùng, các lỗ đinh vít kết nối gỉ sét theo thời gian sẽ làm mục vỡ mái dẫn đến thấm dột mái tôn.
  • Ngoài ra các điểm nối không còn khít dẫn đến bị mưa gió tốc hỏng kết nối theo thiết kế ban đầu. Lâu dần, các mảng tôn bị lệch, sai kết cấu, mục nát, thủng lỗ… dẫn đến việc thấm, dột vào mùa mưa. Việc thấm dột mái tôn từ nhỏ đến lớn cũng đều gây kho chịu cho chủ nhà, chưa kể có thể gây hỏng thiết bị sử dụng trong nhà: thấm trần hay thấm tường, hư hại đến phần kết cấu…
  • Một số nguyên nhân khác cũng thường gây ra việc thấm dột mái tôn như: nước mưa thấm dột ở vị trí nối mái, nối máng, thoát nước nhỏ hay thậm chí do thiết kế ban đầu của mái có độ nghiêng không phù hợp nên khi mưa nhỏ thì không sao, khi mưa lớn thì nước không chảy kịp hoặc gió tạt ngược lại hướng cao của mái làm nước lùa vào vị trí nối mái sau đó chảy lan xuống tường bên dưới.
  • Việc chống thấm mái tôn, chống dột mái tôn tuy là công việc ở mực độ khó thấp nhưng tốt hơn hết bạn nên thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM xử lý. Những người thợ sửa mái tôn dột kinh nghiệm sẽ tìm ra những vị trí cũng như chuẩn đoán được nguyên nhân thấm dột mái từ gốc rễ và xử lý thấm dột mái tôn triệt để vấn đề này.

Dịch vụ chống dột mái tôn tại tphcm nhanh chóng – hiệu quả

  • Bạn có thể tự mình làm những việc như sửa mái tôn dột, thay phần tôn bị hư hỏng mà không cần đến thợ sửa mái tôn của bất kỳ đơn vị nào. Tuy nhiên, bạn có chắc chắn rằng mình sẽ làm tốt hơn những người thợ chống dột kinh nghiệm, Họ được đào tạo để làm loại công việc như vậy và họ đã làm hàng ngàn việc như vậy trong nhiều năm hành nghề của họ. Chính vì thế, nếu nhà bạn đang bị thấm dột mái tôn, đừng ngại ngần liên hệ với Đăng Linh Phát, thợ chống dột, luôn sẳn sàng phục vụ.
  • Dịch vụ chống dột mái tôn Đăng Linh Phát tại TPHCM nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo chống dột triệt để. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, Đăng Linh Phát đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ: 

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0975458632

Website: https://suamaiton.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *