Dịch vụ lợp mái tôn giá rẻ

Để có được những công trình mái lợp tôn bền đẹp, bạn cần tìm kiếm đơn vị thi uy tín. Tại thị trường HCM, Công ty Đăng Linh Phát cung cấp dịch vụ lợp mái tôn tại nhà, phục vụ khách hàng trong khu vực HCM

Với đa dạng các dịch vụ từ thi công lắp đặt đến sửa chữa theo yêu cầu. Đăng Linh Phát nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ khách hàng. Với kinh nghiệm và uy tín 10 năm trên thị trường, Đăng Linh Phát ngày một nỗ lực để hoàn thiện và cung ứng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Có thể hỗ trợ, xử lý mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Đội ngũ thợ được phân bổ rộng khắp các tỉnh thành, do đó có thể hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút khi nhận được yêu cầu. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây cũng là ưu điểm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đăng Linh Phát – Đa dạng dịch vụ

Ngoài dịch vụ thi công lợp mái tôn, sửa chữa mái nhà, Đăng Linh Phát còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế hệ thống mái nhà cho khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất, update những mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với sự phát triển của thời đại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn niềm tin tại Đăng Linh Phát

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0898280768

Website: https://suamaiton.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *