Dịch vụ quét sơn nhà chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

chi-phi-son-nha-phai-chang Bạn muốn “thay áo” mới cho ngôi nhà của mình. Nhưng băn khoăn không biết chọn đơn vị quét sơn nhà nào uy tín, giá tốt. Vậy thì bật mí cho bạn dịch vụ quét sơn nhà chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Của công ty Đăng Linh Phát là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, Đăng Linh Phát chắc chắn sẽ bạn sẽ hài lòng.

Lý do nên chọn dịch vụ quét sơn nhà của Đăng Linh Phát

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà. Tuy nhiên, đơn vị uy tín thì công ty Đăng Linh Phát. Luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng bởi: Dịch vụ quét sơn nhanh chóng Một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ sơn nhà của Đăng Linh Phát. Là bởi sự chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngay khi tiếp nhận yêu của khách hàng, đơn vị sẽ tiến hành sắp xếp đội ngũ thợ. Để thi công quét sơn nhanh chóng. Nhờ đó, quý khách hàng sẽ không phải mất công tìm kiếm hay chờ đợi thợ quét sơn. Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp Đăng Linh Phát sở hữu đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sơn nhà. Do đó, tỷ lệ pha trộn các loại sơn, quét sơn luôn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Để lớp sơn đẹp nhất giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Điều này giúp cho quý khách hàng luôn an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. dịch vụ quét sơn nhà Tư vấn tận tình, chu đáo Với kinh nghiệm quét sơn nhà nhiều năm, Đăng Linh Phát luôn mang đến những tư vấn hữu ích. Để khách hàng có thể lựa chọn được những loại sơn phù hợp với công trình. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ, mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ. Cũng được chúng tôi giải đáp tận tình. Có thể nói, khi sử dụng dịch vụ quét sơn của Đăng Linh Phát. Quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. dịch vụ quét sơn nhà

Chi phí phải chăng Chi phí luôn là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ quét sơn nhà. Nắm bắt được tâm lý này, Đăng Linh Phát luôn xây dựng bảng phí dịch vụ quét sơn nhà. Và có tính cạnh tranh cao trên thị trường để quý khách hàng tối ưu được chi phí.

Quy trình quét sơn nhà của công ty Đăng Linh Phát

Với mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Đăng Linh Phát xây dựng quy trình quét sơn chuyên nghiệp, khoa học theo các bước dưới đây: Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng Khi quý khách hàng liên hệ dịch vụ sơn nhà. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và lấy các thông tin cần thiết. Như địa chỉ, số điện thoại, diện tích cần sơn, loại sơn mong muốn, thời gian thực hiện… Bước 2: Tư vấn, lên báo giá, thỏa thuận và ký hợp đồng Sau khi đã có các thông tin cần thiết. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn phương án sơn hợp lý nhất. Và báo giá dịch vụ. Sau khi báo giá, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận để ký kết hợp đồng dịch vụ.

dịch vụ quét sơn nhà

Bước 3: Tiến hành quét sơn nhà theo yêu cầu Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ thợ quét sơn tiến hành thực hiện sơn. Quá trình sơn gồm đầy đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn bao gồm:
  • Xử lý bề mặt tường
  • Thi công chống thấm
  • Thi công bột bả
  • Thi công sơn lót chống kiềm
  • Thi công sơn phủ hoàn thiện
Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán Sau khi hoàn thiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu có các điểm không ưng ý, H-C-M sẽ tiến hành sơn sửa theo đúng yêu cầu. Sau khi ưng ý, khách hàng sẽ làm thủ tục thanh toán. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ quét sơn nhà của Đăng Linh Phát. Là tự tin là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng. Vậy nên nếu quý khách có nhu cầu sơn sửa nhà. Hãy liên hệ Công ty Đăng Linh Phát để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Công Ty TNHH Cơ Khí – Xây Dựng Đăng Linh Phát

Hotline: 03.999.65686

Website: danglinhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *