Dịch vụ sơn nhà gỗ uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu

hoan-thanh-dung-tien-do

  Việc xây dựng một ngôi nhà bằng gỗ thường tốn kém hơn rất nhiều so với ngôi nhà xây. Do đó, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà gỗ luôn được các gia chủ đặt yêu cầu cao về cả chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Và những điều này đều được đáp ứng đầy đủ khi tới công ty H – C – M, chúng tôi mang đến dịch vụ sơn nhà gỗ uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sơn nhà gỗ của H – C – M?

Có thể nói, trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà gỗ. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn H – C – M chúng tôi? Đó là bởi:
Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao
Công ty H – C – M sở hữu một đội ngũ thợ sơn nhà giỏi, tay nghề cao, thành thục các quy chuẩn kỹ thuật. Từ đó đảm bảo được chất lượng sơn lên đẹp và bền màu nhất.

doi-ngu-tho-son-tay-nghe-cao
Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao

Hơn nữa, họ đều là những con người nhanh nhẹn, tháo vát nhưng cũng không thiếu đi tính cẩn thận trong công việc. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các bộ phận, chi tiết bằng gỗ của mình trong nhà không bị hư hỏng hay dính sơn lên bề mặt.
Sơn tốt, hàng chính hãng
Đến với H – C – M, bạn hoàn toàn tự do lựa chọn hãng sơn, màu sơn muốn thi công cho căn nhà của mình. Những dòng sơn chúng tôi cung cấp đều là sơn tốt, chuẩn hàng chính hãng. Đơn vị nói không với sơn kém, sơn giả hoặc sơn pha chế.
Hơn nữa, nếu bạn không am hiểu kỹ về lĩnh vực này, chúng tôi sẽ tư vấn màu sơn phù hợp với không gian nội thất, căn nhà. Cũng như tốt theo phong thủy, mệnh và tuổi của bạn để từ đó mang lại những điều tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng tới cho mọi thành viên trong gia đình.
Đảm bảo đúng tiến độ
Công ty sở hữu đội ngũ nhân lực dồi dào cùng các trang thiết bị, máy móc, vật dụng chuyên biệt. Do đó, tiến độ công trình luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, hoàn thành đúng thời gian theo những gì đã cam kết.

hoan-thanh-dung-tien-do
Hoàn thành đúng tiến độ

Chính sách bảo hành dài lâu
Một ưu điểm nữa khi tới với dịch vụ sơn nhà gỗ của chúng tôi đó chính là chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng, lâu dài. Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề, sự cố gì, công ty sẽ cử thợ xuống khắc phục một cách nhanh chóng và hoàn toàn không lấy phí.

Quy trình cung cấp dịch vụ sơn nhà gỗ của chúng tôi

Nhằm mang tới một dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng và áp dụng quy trình làm việc như sau:

quy-trinh-cung-cap-dich-vu-cua-chung-toi
Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế công trình và lên phương án thi công phù hợp nhất.
● Bước 3: Khách hàng chọn loại sơn, màu sơn. Từ đó, công ty sẽ gửi báo giá chi tiết tới quý khách.
Bước 4: Sau khi thống nhất, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
Bước 5: Tiến hành sơn nhà theo đúng thỏa thuận.
Bước 6: Sau khi hoàn thành, bàn giao lại công trình cho khách hàng.
● Bước 7: Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí cho công ty.
Bước 8: Bảo hành công trình (nếu có).
Công ty H – C – M cam kết mang tới một dịch vụ uy tín, chất lượng, bảo hành dài lâu. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 039 99 656 86 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *