Dịch vụ sơn nhà trọn gói chất lượng tốt, giá cực hấp dẫn

thiet-bi-vat-lieu-can-thiet-deu-duoc-chuan-bi-du

 Nếu có nhu cầu sơn nhà mới xây hoặc sơn lại ngôi nhà của mình, công ty H-C-M tự tin là địa chỉ cung cấp gói dịch vụ sơn nhà trọn gói chất lượng tốt, giá cực hấp dẫn nhất TP HCM. H-C-M luôn đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Vậy lý do gì để khách hàng đặt lòng tin vào công ty này?

Dịch vụ sơn nhà trọn gói của công ty H-C-M

Với quy mô thi công rộng lớn, H-C-M có rất nhiều gói dịch vụ sơn nhà trọn gói. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp.
● Sơn nhà cao cấp
Những ngôi nhà biệt thự được xếp vào nhóm sơn nhà cao cấp. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ những vật liệu cần thiết để thực hiện thi công. Nhà biệt thự thường có diện tích rộng, nhiều chi tiết hoa văn cầu kỳ, đòi hỏi người thợ sơn phải thật khéo léo mới có thể hoàn thành tốt công việc.

tien-hanh-son-tron-goi-voi-ngoi-nha-co-kich-thuoc-rong
Tiến hành sơn trọn gói với ngôi nhà có kích thước rộng

● Sơn chung cư
Những năm gần đây, các khu chung cư xuất hiện ngày càng nhiều. Nắm bắt được tình đó, H-C-M cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói cho các tòa chung cư. Với giá trọn gói ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi hoàn thành công trình
● Sơn nhà dân
Với những công trình nhà dân, chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói dưới hai hình thức đó là sơn nhà mới và sơn nhà cũ. Mặc dù tách ra hai gói dịch vụ nhưng quy trình thi công vẫn giống nhua. Chỉ có điểm khác là những ngôi nhà cũ thường sẽ mất nhiều thời gian để dọn dẹp các mảng bám, rêu,… trước khi tiến hành sơn nhà.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của công ty H-C-M

Vậy những lý do thuyết phục nào để công ty H-C-M trở thành đơn vị thi công dịch vụ sơn nhà uy tín nhất? Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của H-C-M.
● Báo giá cụ thể trước khi thi công
Nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói về sơn nhà của H-C-M, bạn sẽ được tư vấn báo giá cụ thể trước khi tiến hành thi công. Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, đo kích thước căn nhà để bố trí nhân công cũng như sắp xếp lượng sơn phù hợp. Từ đó báo giá theo từng hạng mục.
Công ty sẽ tính toán kỹ lưỡng lượng sơn cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Từ đó cung cấp lượng sơn đủ, tránh tình trạng thừa quá nhiều sơn gây lãng phí. Giá cả cho một gói dịch vụ trọn gói sơn nhà sẽ rất ưu đãi, ưu tiên nhiều quyền lợi cho khách hàng.
● Cung cấp đầy đủ dụng cụ cần thiết
Bạn sẽ không phải chuẩn bị bất kỳ loại dụng cụ sơn nào. Bởi vì H-C-M sẽ có trách nhiệm chuẩn bị tất cả nguyên vật liệu cần thiết. Ví dụ như: dàn giáo, chổi quét, que lăn sơn,…

thiet-bi-vat-lieu-can-thiet-deu-duoc-chuan-bi-du
Thiết bị, vật liệu cần thiết đều được chuẩn bị đủ

● Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao
Công ty sở hữu đội thợ sơn có kinh nghiệm và tay nghề rất cao trong ngành sơn. Bên cạnh đó, nhân viên cũng được quán triệt tinh thần làm việc tuyệt đối, tận tâm với nghề sao cho đạt kết quả tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động. Với những thắc mắc của khách hàng, nhân viên sẽ kiên nhẫn giải thích. Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn cao, hiểu rõ về từng loại sơn cũng như lượng sơn cần thiết cho một ngôi nhà.

tho-son-tay-nghe-cao-va-lam-viec-co-trach-nhiem
Thợ sơn tay nghề cao và làm việc có trách nhiệm

Có thể nói, công ty H-C-M hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ tới website https://suamaiton.com/ để được tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *