Dịch vụ sơn nhà xưởng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

thuc-hien-nhanh-chong-khoa-hoc

Đối với những không gian rộng lớn như nhà xưởng, việc sơn tường trở nên vất vả cũng như tốn khá nhiều thời gian nếu như bạn là người không chuyên. Vì thế, sử dụng dịch vụ sơn nhà xưởng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm cả công sức, chi phí lẫn thời gian.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sơn nhà xưởng chuyên nghiệp?

Các nhà xưởng, xí nghiệp thường có diện tích rất lớn. Vì thế, quá trình sơn tường nhà xưởng thường tốn nhiều công sức cũng như thời gian để hoàn thiện. Chưa kể, để sơn hết cả nhà xưởng thì phải điều động một lượng nhân lực tương đối lớn.
Hơn nữa, nếu như không có nghiệp vụ chuyên môn tốt, các quá trình chuẩn bị trước khi sơn nhà xưởng cũng như thực hiện sơn sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn. Vì thế dễ dàng không đảm bảo được các hiệu quả cần thiết như: chọn màu sơn phù hợp với đặc thù ngành nghề, sơn không bám chặt vào tường, tường dễ ẩm mốc, bong tróc sơn sau một thời gian ngắn, …

nen-su-dung-dich-vu-son-nha-xuong-chuyen-nghiep
Nên sử dụng dịch vụ sơn nhà xưởng chuyên nghiệp

Giải pháp cho những vấn đề này chính là sử dụng các dịch vụ sơn nhà xưởng chuyên nghiệp. Những thợ sơn có tay nghề tốt, kinh nghiệm dày dặn sẽ biết làm thế nào để đảm bảo nhà xưởng được sơn hoàn thiện nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sơn nhà xưởng chuyên nghiệp của chúng tôi

Doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ sơn nhà máy, công xưởng của chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích như sau:
Lựa chọn màu sơn phù hợp
Sau khi tìm hiểu và trao đổi, chúng tôi sẽ lựa chọn những màu sơn thích hợp nhất với các đặc thù công việc, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp các bạn. Điều này giúp màu sơn phù hợp hoàn cảnh cũng như hỗ trợ cho quá trình làm việc thường nhật của nhà xưởng được thuận lợi.
Chọn thời điểm sơn thích hợp
Đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện các bước sơn nhà xưởng vào thời điểm thích hợp nhất. Điều này sẽ căn cứ vào thời điểm xây dựng xong nhà xưởng, thời tiết, yêu cầu khách hàng đưa ra.

thuc-hien-nhanh-chong-khoa-hoc
Thực hiện nhanh chóng, khoa học

Quá trình sơn diễn ra tuần tự, khoa học
Quá trình sơn diễn ra theo các bước đúng chuẩn khoa học nhất bao gồm:
● Vệ sinh tường, trần và nền nhà xưởng.
● Thi công chống thấm.
● Thi công sơn bả.
● Sơn lót nhà xưởng.
● Thực hiện sơn phủ nhà xưởng.
Tất cả các bước diễn ra nhanh chóng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn để mang tới hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, nhà máy khi đi vào hoạt động. Các lớp sơn được thực hiện lăn, quét bởi những người thợ chuyên nghiệp nên đảm bảo bề mặt mịn và láng, không sần sùi, ảnh hưởng mỹ quan.
Chi phí phải chăng
Chúng tôi thực hiện dịch vụ sơn nhà máy, công xưởng với chi phí cạnh tranh, giá rẻ hàng đầu thị trường.
Hiệu quả lâu dài
Hiệu quả sơn tường, trần và nền nhà xưởng đảm bảo lâu dài. Nhờ lựa chọn màu sơn thích hợp và có chất lượng tốt nên bám chặt vào các bức tường và giữ được màu trong thời gian dài.
Những bức tường được bảo vệ bởi nhiều lớp sơn nên tránh được nguy cơ ẩm, mốc, thấm nước trong thời gian dài. Nhờ thế giúp môi trường làm việc sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho người lao động cùng với chất lượng thiết bị, máy móc.
Dịch vụ sơn nhà xưởng của công ty H-C-M đã và đang mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho nhiều đơn vị. Xin mời các bạn liên hệ và đăng ký ngay để có thành quả tốt như mong muốn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *