Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố trọn gói tại TpHCM

Khi nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống ngày càng nâng cao, thì việc sửa chữa nhà phố để có một căn nhà đẹp, chất lượng tốt và tăng số lượng về phòng ngủ, phòng làm việc để có đủ không gian sống cho nhiều thành viên trong gia đình. Chính vì lý do này mà dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố trọn gói tại tphcm ngày càng phát triển đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu cải tạo nhà đất thêm rộng hơn, đẹp hơn và xây dựng Đăng Linh Phát là một trong những đơn vị uy tín lâu năm cam kết sẽ đem lại cho bạn có một căn nhà đẹp và ưng ý.

Khi nào bạn cần sửa chữa, cải tạo nhà

 • Khi bạn cảm thấy căn nhà của bạn đã quá cũ, xuống cấp và bạn muốn cải tạo nhà đẹp và phù hợp với túi tiền.
 • Khi bạn muốn có một không gian sống đẹp với những không gian sống phù hợp với bản thân và gia đình.
 • Khi bạn muốn thay đổi không gian sống chật hẹp của mình được rộng hơn và bạn cũng muốn là một điều mới mẻ để cuộc sống có thêm điều thú vị mới.
 • Bạn muốn phân chia các khu vực trong căn nhà một cách rõ ràng, tạo thêm không gian riêng tư để thoải mái hơn.
 • Khi nhà bạn có thêm thành viên mới về sinh sống và bạn muốn thêm không gian để việc sinh hoạt được thoải mái hơn.

Sửa chữa nhà phố trọn gói có những ưu điểm gì?

 • So với việc sửa chữa nhà phố một cách bị động khi bị hư hỏng thì việc chủ động cải tạo, sửa chữa trọn gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều: chi phí sửa chữa, nhân công, thời gian thi công…

Tiết kiệm thời gian thi công

 • So với việc sửa chữa từng món một, mỗi lần bạn có nhu cầu sửa chữa lại cần gọi thợ, khảo sát thực tế, lên kế hoạch sửa chữa. Báo giá sửa chữa nền nhà, báo giá sửa chữa mái tôn, la phông,… Thì việc duy tu và cải tạo nhà phố trọn gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Một lần khảo sát, lên bảng báo giá sửa nhà phố trọn gói, tiến hành thực hiện nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tiết kiệm tiền bạc

 • Mỗi lần chúng ta muốn sửa chữa đều phải mất phí mua vật tư, tiền công. Tuy nhiên đối với dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói thì không cần tốn nhiều tiền cho mỗi lần đơn lẻ như vậy nữa. Dịch vụ trọn gói sẽ giúp ta tiết kiệm tiền hơn. Ngoài ra còn được thỏa thuận giá nếu sử dụng trọn gói.

Bảo hành dễ dàng

 • Bất cứ công trình nào cũng vậy, việc bảo hành sản phẩm là một giải đoạn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vì vậy ngay từ đầu quý khách hàng hãy chọn ngay một đơn vị thi công trọn gói để nhận được sự phục vụ bảo hành tốt nhất. Tránh trường hợp gọi nhiều đơn vị mà không đơn vị nào hỗ trợ vì lý do” LỖI NÀY LÀ DO BÊN KHÁC LÀM “.

Đơn vị nào sửa chữa nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại TpHCM

 • Hiện nay, tại TpHCM có rất nhiều công ty xây dựng cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên việc thực hiện đúng cam kết chất lượng, thẩm mỹ thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.
 • Vì vậy, Xây dựng Đăng Linh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố trọn gói tại TpHCM cam kết sẽ đem lại cho bạn một căn nhà đẹp và ưng ý.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0975458632

Website: https://suamaiton.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *