Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín tại TP HCM

dich-vu-sua-chua-nha-xuong-uy-tin-chuyen-nghiep

 Hầu hết các nhà xưởng sau khi hoạt động một thời gian dài đều có dấu hiệu xuống cấp. Vì vậy, việc sửa chữa cải tạo nhà xưởng là điều cần thiết để xử lý những hư hỏng trên để đảm bảo an toàn cho người lao động và tiến độ sản xuất của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín tại Tp HCM để tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhé!!!

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng sẽ bao gồm những hạng mục nào?

Một số hạng mục khi sử dụng dịch vụ nâng cấp và sửa chữa nhà xưởng:

thi-cong-nang-cap-nha-xuong
Thi công nâng cấp nhà xưởng

●    Xây dựng thêm một số phòng mới như: phòng làm việc, nhà kho, nhà máy…
●    Mở rộng thêm diện tích không gian nhà xưởng.
●    Bảo trì và nâng cấp hệ thống sàn nhà, giảm tải trọng của sàn, sửa lại nền nhà bị lún.
●    Kiểm tra, thay mới, nâng cao, xử lý chống dột cho mái tôn và xử lý chống thấm tường.
●    Thay mới hoặc sơn sửa, bảo dưỡng hệ thống nhà xưởng như vách ngăn, tường,…
●    Kiểm tra hệ thống thoát nước, hệ thống báo cháy nhà xưởng.

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của công ty H-C-M

Nhà xưởng của bạn bị hư hỏng, xuống cấp và để đảm bảo cho sự an toàn của người lao động cuãng như tiến độ của doanh nghiệp thì điều cấp bách là bạn nên tìm kiếm đơn vị thi công cải tạo lại nhà xưởng. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn bởi những lý do sau đây:
●    Hiện tại, chúng tôi là 1 trong những đơn vị thi công sửa chữa nhà xưởng uy tín và được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
●     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, công ty đã thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ chất lượng cả trong và ngoài khu vực TP HCM.
●    Đặc biệt, đội ngũ nhân lực thi công có tay nghề chuyên môn cao, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chỉnh chu, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Không những vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như đảm bảo an toàn của công trình.
●    Các khâu làm việc được áp dụng theo một quy trình nghiêm ngặt và vô cùng khoa học để bảo đảm đúng tiến độ được giao. Vì vậy, tất cả các hạng mục thi công bên công ty cam kết sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu.
●    Khi chọn nhà xưởng thi công, khách hàng còn lo lắng về giá cả thì công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Tất cả chi phí sửa chữa hạng mục của nhà xưởng đều được chúng tôi đưa ra với mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
●    Đảm bảo mọi vấn đề trong khi thi công công trình đều được chúng tôi giải quyết, không phát sinh thêm một khoản chi phí nào. Tất cả giấy tờ, bản sao kê khai đều rõ ràng và minh bạch.

dich-vu-sua-chua-nha-xuong-uy-tin-chuyen-nghiep
Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là tất cả những lý do mà bạn nên chọn công ty chúng tôi để có thể yên tâm về nhà xưởng của mình. Với phương châm “uy tín tạo nên thành công” doanh nghiệp mong muốn luôn được đáp ứng nhu cầu nhằm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Hãy truy cập vào website https://suamaiton.com/ để tham khảo thêm một số dịch vụ sửa chữa khác nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *