Dịch vụ tư vấn sửa nhà, cải tạo nhà ở chuyên nghiệp

mot-so-hang-muc-trong-dich-vu-tu-van-sua-nha-cua-don-vi-xay-dung-h-c-m

 Sửa chữa, cải tạo nhà cũ chưa bao giờ là dễ dàng đối với các gia chủ. Do đó, việc tìm đến một đơn vị sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Công ty H-C-M được biết là một đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín, với nhiều công trình  sửa chữa tại Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ tư vấn sửa nhà, cải tạo nhà ở chuyên nghiệp của H-C-M sẽ giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể cải tạo nhà cửa với chi phí thấp nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn sửa nhà của đơn vị thi công xây dựng H-C-M?

Hiện nay, có rất  nhiều đơn vị thi công sửa chữa trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp nếu bạn chưa từng làm việc với họ. Do đó, khi đến với H-C-M, đơn vị sửa chữa được khách hàng tin tưởng nhất, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-tu-van-sua-nha-cua-don-vi-thi-cong-xay-dung-h-c-m
Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn sửa nhà của đơn vị thi công xây dựng H-C-M

●    Dịch vụ tư vấn sửa nhà với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm được 1/3 ngân sách nếu bạn đầu tư xây nhà mới. Tuy nhiên chi phí rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém. Trên thực tế, H-C-M luôn đảm bảo về mặt chất lượng cho khách hàng kể cả trước và sau khi thi công sửa chữa.
●    Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm tư vấn sửa chữa nhà thực tế. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao. Tất cả đều nhiệt huyết, sáng tạo với công việc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.
●    H-C-M nhận sửa chữa bất kỳ hạng mục dù nào là nhỏ nhất. Quá trình thực hiện tư vấn, khảo sát sẽ là hoàn toàn miễn phí 100% cho khách hàng.
●    Lập bảng dự toán cụ thể theo từng hạng mục theo yêu cầu của khách hàng. Nhằm giúp khách hàng nắm rõ toàn bộ quy trình thi công cũng như chi phí cho các hạng mục tương đương.
●    Cam kết đúng quy trình và tiến độ đã lên. Đảm bảo không xảy ra tình trạng lê thê, kéo dài thời gian gây ảnh hưởng và khó khăn cho gia chủ trong quá trình di chuyển và sắp xếp đồ đạc chỗ ngủ. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau thi công và không tác động, hư hại đến các thiết kế khác.
●    Chế độ hậu mãi đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Bảo hành những hạng mục bị lỗi do quá trình thi công hoặc các sự cố khiến khách hàng không hài lòng. Cam kết thực hiện đúng như hợp đồng đã ký sau khi nghiệm thu công trình.

Một số hạng mục trong dịch vụ tư vấn sửa nhà của đơn vị xây dựng H-C-M

mot-so-hang-muc-trong-dich-vu-tu-van-sua-nha-cua-don-vi-xay-dung-h-c-m
Một số hạng mục trong dịch vụ tư vấn sửa nhà của đơn vị xây dựng H-C-M

●    Sửa chữa nâng tầng, nâng mái, đổ sàn bê tông;
●    Cơi nới, mở rộng diện tích nhà;
●    Sơn tường, cải tạo tường cũ, ốp lát tường nhà, nhà vệ sinh;
●    Cải tạo hoặc đi mới đường điện, nước;
●    Cải tạo hệ thống chống thấm, chống dột, chống nứt tường;
●    Đóng trần, vách ngăn bằng thạch cao
●    Sửa chữa cửa, cầu thang.
Với những lợi ích, chất tường từ dịch vụ tư vấn sửa nhà, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, bạn sẽ nhận được từ công ty H-C-M những tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình nhất.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *