Diềm Mái Tôn Là Gì – Đơn vị sửa mái tôn Đăng Linh Phát

Diềm mái tôn hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng. Những công việc lắp đặt, thi công sửa chữa mái tôn. Là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong việc bắn mái tôn để che nắng, che mưa. Vậy, những tấm diềm mái tôn này có ưu điểm, nhược điểm là gì. Và được ứng dụng như thế nào trong đời sống. Hãy để Đăng Linh Phát bật mí cho bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Diềm mái tôn là gì?

Khái niệm

Được biết đến là một dạng của tôn phẳng. Sau đó các góc sẽ được điều chỉnh theo như bản vẽ. Để dùng ốp vào các góc, các vách, nóc hay mái nhà. Diềm tôn hiện nay có nhiều loại và có nhiều kích thước khác nhau. Nhưng được sử dụng nhiều nhất hiện nay có lẽ phải kể đến: diềm úp nóc, diềm chân tường, diềm ống xối,….

Ưu điểm

Diềm mái tôn có tác dụng chủ yếu là chấn diềm và máng xối của mái tôn. Những loại mái tôn này thường có kích thước khổ phẳng là 1200m. Để người dùng có thể dễ dàng xẻ chúng ra thành nhiều kích cỡ khác nhau. Hơn nữa có thể dễ dàng thi công đồng thời tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Với độ dày trung bình của tôn là từ 0,3 – 0,5mm. Bạn có thể áp dụng vào nhiều mục đích sử dụng đa dạng. Với độ chính xác vẫn đảm bảo gần như là tuyệt đối. Thêm vào đó là quy cách và chiều dài tấm dập là 6m. Tạo nên tính tiện lợi khi có thể áp dụng diềm mái tôn vào những công trình khác nhau.

Tôn diềm mái có thể được thi công cùng thời điểm. Trong khi thực hiện gia công và lắp đặt mái tôn và máng xối nước. Sau một thời gian sử dụng rất dễ dàng để thực hiện sửa chữa và thay thế. Hiện nay tôn diềm mái được sản xuất với rất nhiều mẫu mã đẹp, được in hoa văn và có vẻ ngoài bắt mắt làm tăng thêm tính thẩm mỹ và độc đáo cho công trình.

Nhược điểm

Diềm mái tôn vẫn còn tồn tại những nhược điểm như khả năng chống chọi với các tác động từ mưa, bão còn hạn chế. Sản phẩm này có chống dược tạt nước đối với những trận mưa nhỏ. Nhưng khi có mưa lớn hay mưa đá thì tình trạng diềm mái tôn bị hư hỏng, thiệt hại là rất cao.

Giá lắp đặt của diềm mái tôn không ít, vì vậy nếu ngay từ đầu bạn không chọn đúng loại diềm chất lượng thì việc sửa chữa, thay thế, lắp đặt sẽ mất nhiều chi phí hơn. Hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của Đăng Linh Phát qua hotline 0975458632 để được tư vấn đúng loại diềm chất lượng.

Ứng dụng của diềm mái tôn

Ứng dụng của diềm mái tôn

Được ứng dụng rất nhiều cho các công trình. Hơn nữa về mẫu mã đa dạng, làm phong phú thêm cho vẻ đẹp của công trình nên càng ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

  • Được sử dụng tại những ngôi nhà cấp 4, các cơ sở kinh doanh như quán ăn, cửa hàng tiện lợi. Mục đích là để chống thấm dột, tăng hiệu quả chống tạt nước mưa. Hơn nữa có thể giúp không gian ngoại quan đẹp hơn.
  • Được sử dụng tại những nhà khung thép mái tôn tiền chế. Như nhà kho, công ty, doanh nghiệp để chống nước mưa hắt vào. Chống thấm dột và làm tăng hiệu quả sản xuất lẫn thẩm mỹ cho công trình.
  • Được ứng dụng nhiều tại các công trình của nahf nước như bệnh viện, trường học, ủy ban vì nhu cầu sử dụng cao. Bởi đây là những công trình quan trọng, tồn tại lâu dài nên diềm mái tôn được chọn rất cẩn thận và chất lượng tương ứng với bộ bền và tuổi thọ cao.
  • Được sử dụng tại các khu vui chơi, siêu thị, giải trí công cộng vì ngoài đặc tính chống dột, chống thấm còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

Đơn vị sửa chữa mái tôn Đăng Linh Phát chuyên cung cấp, thi công các loại diềm mái tôn chất lượng cao với độ bền đạt chuẩn. Đội ngũ thi công sửa mái tôn giàu kinh nghiệm và làm việc nghiêm túc nhất tại 24 quận, huyện thuộc TPHCM, và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Liên hệ đơn vị sửa mái tôn Đăng Linh Phát

Địa chỉ: 865 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

TPHCM: 0975458632 – Đồng Nai: 0865327970 – Bình Dương: 0399965686

Website: danglinhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *