Đơn giá thi công nhà phố phụ thuộc vào những yếu tố nào?

nhan-cong-xay-dung-cung-anh-huong-toi-don-gia-xay-dung

 Đơn giá thi công nhà phố ít khi được các nhà thầu công bố trên Website của Công Ty. Đa phần mức giá sẽ không đưa ra ở mức cụ thể vì thực tế mỗi công trình thi công sẽ có nhiều yêu cầu khác nhau. Chính vì thế mà đơn giá cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Vậy thì đơn giá thi công nhà phố phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thời điểm xây dựng

Thời điểm xây dựng đóng vai trò khá lớn trong việc hình thành đơn giá thi công nhà phố. Tùy vào từng thời điểm trong năm, mức giá vật liệu cũng có sự biến đổi không ngừng. Vậy nên để đảm bảo cho việc không phát sinh quá nhiều chi phí cho nguyên vật liệu. Khách hàng nên tham khảo trước về giá và lựa chọn thời điểm xây nhà thích hợp.
Điều này sẽ giúp ích cho việc tiết kiệm một khoản khá lớn về tài chính cho khách hàng. Đồng thời với nhiều đơn vị thi công thì đây cũng là thời điểm dễ chốt đơn nhất.

tuy-thuoc-vao-thoi-diem-xay-dung-se-co-muc-gia-thi-cong-nha-pho-khac-nhau
Tùy thuộc vào thời điểm xây dựng sẽ có mức giá thi công nhà phố khác nhau

Vật liệu nội thất

Đơn giá xây dựng sẽ được đơn vị thi công sửa chữa nhà báo cho khách hàng dựa theo vật liệu xây dựng và nội thất. Tất nhiên khách hàng sẽ có quyền được lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với túi tiền của mình. Ngoài ra nếu khách hàng lựa chọn trang trí nội thất cầu kỳ, đa dạng thì tất nhiên đơn giá sẽ cao hơn so với ngôi nhà có thiết kế cơ bản.

Địa điểm và nguồn nhân công xây dựng

Địa điểm xây dựng cũng ảnh hưởng khá lớn đến đơn giá xây dựng nhà ở. Nếu vị trí xây nhà tọa lạc ở nơi bằng phẳng, dễ đi lại, thuận tiện thì quy trình chuẩn bị và vận chuyển nguyên vật liệu sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Còn nếu địa điểm xây dựng ở nơi khó đi lại, thì sẽ tiêu tốn nhiều chi phí cho việc vận chuyển nguyên vật liệu cũng như nhân công vận chuyển.
Ngoài ra ở những nơi có nguồn nhân công dồi dào thì mức chi phí thuê cũng thấp hơn so với nơi khan hiếm người lao động. Hoặc cũng có thể địa điểm xây dựng ở nông thôn hoặc vùng núi thì mức giá thuê nhân công khá thấp so với nhiều nơi khác ở thành phố.

nhan-cong-xay-dung-cung-anh-huong-toi-don-gia-xay-dung
Nhân công xây dựng cũng ảnh hưởng tới đơn giá xây nhà

Quy mô xây dựng

Mỗi quy mô  xây dựng nhà ở khác nhau, sẽ đem đến sự chênh lệch về giá cả xây dựng. Tất nhiên mỗi công ty xây dựng sẽ cần phải lên kế hoạch khảo sát và nghiên cứu địa điểm sắp tiến hành xây dựng. Điều này nhằm mục đích đưa ra được giải pháp  xây dựng mang tính khách quan. Lúc này khách hàng sẽ có câu trả lời chính xác cho đơn giá thi công ở của mình.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín

Đơn giá xây dựng nhà phố cũng phụ thuộc vào đơn vị nhận thi công. Tại các đơn vị thi công nhà phố có thương hiệu lớn, đơn giá chắc chắn sẽ cao hơn nhiều đơn vị thi công thông thường. Điều này đi kèm với chất lượng dịch vụ, nguyên vật liệu và nhân công sẽ được đảm bảo ở mức tối ưu. Ngoài ra chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng cũng khá chu đáo.
Tuy nhiên không phải vì thế mà những công ty xây dựng khác lại là địa chỉ không đáng tin cậy. Khách hàng cũng có thể linh động tham khảo và lựa chọn đơn vị xây dựng phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Hy vọng qua bài viết trên của công ty H-C-M khách hàng đã hiểu được lý do tại sao đơn giá thi công nhà phố không nhà nào giống nhau. Bên cạnh đó có thể có thêm kinh nghiệm để tính toán được chi phí xây dựng nhà ở phù hợp với khả năng tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *