Giới Thiệu

Công ty TNHH Xây dựng Đăng Linh Phát tự hào là công ty luôn đi đầu về dịch vụ mái tôn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề xây dựng nói chung. Và sửa chữa, thi công, lắp đặt mái tôn nói riêng. Trải qua thời gian dài, chúng tôi đã sở hữu gần 100 nhân viên thi công chuyên nghiệp và chất lượng.

Giới thiệu về dịch vụ thi công sửa chữa mái tôn

Đăng Linh Phát có :

– Trách nhiệm cao trong công việc. Khi khách hàng gọi, đội ngũ tư vấn sẽ xin thông tin về công trình của khách hàng. Và cử đội ngũ kỹ sư thi công đến tận nơi để khảo sát thi công. Nêu ra hướng giải quyết vấn đề nhanh nhất mà lại tối ưu chi phí thi công vật liệu cho khách hàng.

Báo giá tốt, tối ưu chi phí nhất cho khách hàng về nguyên vật liệu thi công và công trình. Không thu thêm khoản phí nào ngoài hợp đồng đã được ký kết của khách hàng và công ty.

– Cam kết chất lượng nguyên vật liệu thi công tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo về giá cả của các nguyên vật liệu đúng như trong bảng báo giá đã được đề ra khi ký hợp đồng công trình.

– Đội ngũ thợ thi công sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Trung thực, uy tín trong công việc và luôn thi công với tinh thần nhiệt quyết, ân cần. Làm tất cả nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ thi công sửa chữa của chúng tôi an toàn, đúng quy trình kỹ thuật thi công. Được khách hàng tin tưởng, là sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn.

– Quy trình thi công an toàn và nhanh chóng. Giám sát thi cộng chặt chẽ, đúng thời gian và tiến độ được đặt ra trong hợp đồng.

– Chế độ bảo hành tốt và lâu dài, luôn bên cạnh mỗi khi nhà khách hàng gặp vấn đề. Chỉ cần nhất máy gọi là đội ngũ sẽ có mặt trong vòng 30p để kiểm tra tình hình và bảo trì các hệ thống mái tôn, đảm bảo cho gia đình khách hàng được thoải mái và an tâm.

Chúng tôi chuyên nhận thi công và sửa chữa:

Mái tôn: hư hỏng, mái tôn thủng, mái tôn bị dột. Chống nóng mái tôn, trần la phông tôn lạnh, tôn cách nhiệt chống nóng, lợp mái sinh thái với nhiều màu sắc đa dạng.

Máng xối: Lắp đặt máng xối inox 304 – máng xối inox 201 – máng xối inox 316, máng xối mái tôn với nhiều kích thước đa dạng. Hoặc lắp đặt máng xối theo yêu cầu của khách hàng.

Chống thấm: Thi công chống thấm dột các vị trí trong nhà cấp 4, nhà xưởng, biệt thự, hồ bơi, sân thượng, chống thấm khe tường. Chống thấm dột nhà liền kề.

– Thạch cao: Làm thạch cao nhà, la phông trần thả, vách thạch cao. Cách âm, chống ồn, chống nóng.

– Xây dựng: Sửa chữa, lắp đặt điện nước, điều hòa, các vật tư và trang thiết bị trong nhà. Xây dựng, sửa chữa nhà cấp 4, biệt thự, nhà xưởng và lắp đặt các hệ thống cửa nhôm, cửa kính.

Phương châm phát triển của công ty Đăng Linh Phát

Công ty TNHH Đăng Linh Phát luôn lấy phương châm “uy tín tạo nên sự thành công“. Nên chúng tôi luôn vì khách hàng mà tận tâm – tận lực. Luôn thành công với chế độ làm việc chuyên nghiệp chất lượng, chọn nguyên vật liệu chất lượng.

Đã thi công thì sẽ hiệu quả – Đã sửa chữa thì sẽ như mới – Đã xây dựng thì sẽ kiên cố

Liên hệ với chúng tôi ngay khi khách hàng cần dịch vụ sửa mái tôn, lợp mái tôn, làm tôn lạnh và tôn chống thấm.

Công ty TNHH xây dựng Đăng Linh Phát

Địa chỉ: Số 35, Đường 37, Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí MInh

Hotline: 0975.458.632

Website: danglinhphat.com