Khi đến với Công Ty xây dựng Đăng Linh Phát, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như:

Báo giá thi công mái tôn tại TPHCM

 

  • Đăng Linh Phát luôn cố gắng mang đến một giá dịch vụ thi công sửa chữa mái tôn nhà xưởng tốt nhất và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.
  • Luôn đưa ra những giải pháp sửa chữa mái tôn giúp khách hàng tối ưu chi phí thi công. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho công trình sửa chữa mái tôn.
  • Chính vì vậy, các loại vật liệu được Đăng Linh Phát lựa chọn trong thi công sửa chữa mái tôn nhà xưởng được lựa chọn kỹ lưỡng với giá tốt nhất cũng như chất lượng phù hợp nhất. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Đăng Linh Phát có đội ngũ thợ thi công giỏi lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao. Luôn mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng, luôn đảm bảo công trình được thi công đúng chuẩn và đúng tiến độ đề ra nhất.
  • Và cuối cùng, để đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết. Đăng Linh Phát cung cấp một chế độ bảo hành cho công trình thi công sửa chữa mái tôn nhà xưởng với thời hạn lâu dài. Nếu trong quá trình sử dụng khách hàng có gặp khó khăn gì, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐĂNG LINH PHÁT 

Địa chỉ:

Trụ sở chính:  35 đường 37 khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức

Chi nhánh 1:  865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM

Chi nhánh 2: 8/1E Bình Hòa 24 KPBình Hòa TpThuận An Bình Dương

Email: danglinhphat.co@gmail.com

Số hotline: 0975458632

Website: https://suamaiton.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *