Lắp đặt mái tôn cho sân thượng an toàn và chống thấm dột

sua-chua-mai-ton-mai-nha-co-can-xin-phep

Sân thượng là khu vực thường được dùng để hóng mát, là nơi tập trung ăn uống thoải mái nhất của các hộ gia đình. Nên việc chống thấm dột sân thượng rất quan trọng. Mái tôn sân là thượng biện pháp xử lý hiệu quả, nhanh gọn và tốt nhất cho thời điểm mưa, nắng. Để tránh làm ảnh hưởng đến nhu cầu và hoạt động của gia đình bạn.

Tư vấn nhiệt tình và chi tiết về việc lắp đặt mái tôn trên sân thượng

Đơn vị làm mái tôn uy tín đều có quy trình làm việc bài bản theo từng bước cẩn thận và chi tiết. Giống như Đăng Linh Phát. Đầu tiên sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát công trình thực tế một cách kỹ lưỡng. Sau đó lên phương án thi công tốt nhất để tối ưu chi phí cho khách hàng.

Lúc này, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng về:

 • Thương hiệu, tên, độ dày của loại cột sắt được sử dụng.
 • Thương hiệu, tên, độ dày của loại đòn tay được sử dụng
 • Thương hiệu, tên, độ dày của loại kèo sắt được sử dụng
 • Thương hiệu, tên, độ dày của loại tôn được sử dụng để lợp mái.
sua-chua-mai-ton-tai-dong-nai
Lắp đặt mái tôn sân thượng tại Đồng Nai

Chi phí lắp đặt mái tôn trên sân thượng.

Nếu bạn chọn được đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn được 2 cái rất quan trọng đó là chất lượng và tiến độ:

Chất lượng: Công trình mái tôn do Đăng Linh Phát làm sẽ được đảm bảo về chất lượng, như thế tuổi thọ sẽ lâu dài. Bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí sửa chữa khi mái tôn bị hư hỏng

Tiến độ: Đội ngũ thi công của Đăng Linh Phát có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thi công sửa chữa, lắp đặt mái tôn. Với ưu điểm giàu kinh nghiệm và sự nghiệm túc trong công việc, tiến độ công trình sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian thi công, tiết kiệm được chi phí.

bao-gia-thi-cong-sua-chua-mai-ton
Báo giá thi công sửa chữa mái tôn

Kỹ thuật thi công lắp đặt mái tôn trên sân thượng

Trước khi lợp tôn, cần kiểm tra khung, kèo, xà gồ, sơn chống gỉ, độ cong vênh của xà gồ. Sau đó lợp tôn theo kỹ thuật sau:

 • Dựng tôn đúng chiều cẩn thận, đúng hướng và vị trí đã tính toán. Cần kiểm tra xà gồ vì trong quá trình thi công thực hiện lấy dấu, đinh vít sẽ không bị văng ra ngoài.
 • Tấm tôn liền kề cần phải xếp gối lên nhau ít nhất là 1 sóng. Mí sóng lợp trên mạn phải cạn hơn 3mm để khi bắt vít sẽ không bị cấn sóng âm của tấm dưới làm biến dạng gây ra dột do tràn nước mưa.
 • Tại các vị trí xà gồ phải nối ngang tấm tôn lạnh chồng lên nhau sao cho phần tôn nền nối chồng lên nhau từ 15 – 20cm.
 • Khi bắn vít lợp mái cần bắn lên sóng dương, vuông góc với bề mặt tấm tôn lạnh
 • Lúc bắn vít thưng tường cần bắn vào sóng âm, vuông góc với bề mặt tấm tôn che vách tường.

Chế độ bảo hành sau thi công

Đối với công trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ thi công của Đăng Lịnh Phát. Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành chất lượng và bền lâu. Luôn có mặt khi khách hàng yêu cầu và sửa chữa với thời gian nhanh nhất. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân của khách hàng và không làm ảnh hưởng đến các nhà hàng xóm liền kề.

tho-sua-mai-ton-tai-quan-5
Thợ thi công sửa chữa – lắp đặt mái tôn

Về chi phí bảo hành:

 • Nếu vị trí lỗi mái tôn do tác động tự nhiên của môi trường, và mái tôn kém chất lượng hoặc lúc thi công không đảm bảo chất lượng, an toàn. Chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm và hoàn toàn miễn phí về công tác khắc phục sửa  chữa cho khách hàng.
 • Nếu vị trị lỗi do cá nhân hoặc khách hàng tự gây nên như khi tự sửa chữa hoặc lắp đặt mái tôn để giảm chi phí thi công và mái tôn có phần hư hại, cong vênh hoặc thủng. Chúng tôi sẽ vẫn đến thi công miễn phí cho khách hàng như trong chế độ bảo hành nhưng về chi phí vật liệu thi công thì khách hàng phải tự chi trả.

Xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !!!

Công Ty TNHH Cơ Khí – Xây Dựng Đăng Linh Phát

Hotline: 0399965686

Website: danglinhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *