Lưu lại cách sửa nhà cải tạo không gian diện tích nhỏ hiệu quả

cai-tao-phong-ngu-rieng-tu-va-thong-thoang-hon

 Không phải ai cũng có đủ chi phí để xây dựng lại ngôi nhà mới. Nhưng nhiều gia đình tuy đủ khả năng tài chính nhưng chỉ chọn phương thức cải tạo không gian sống nhằm giữ lại kết cấu ngôi nhà. Cùng tìm hiểu và lưu lại cách sửa nhà cải tạo không gian diện tích nhỏ hiệu quả nhằm đem đến không gian sống mới mẻ đầy tiện nghi.

Cách sửa nhà cải tạo không gian nhỏ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Tùy theo hiện trạng nhà ở và diện tích thực tế để có thể tìm cho mình cách sửa chữa nhà cải tạo không gian nhỏ phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo một vài cách sửa nhà hữu hiệu và tiết kiệm chi phí dưới đây:
Cải tạo phòng khách
Phòng khách được ví như “ bộ mặt” của chủ nhà, vậy nên đối tượng lưu ý đầu tiên khi cải tạo nhà nên là phòng khách. Để làm mới phòng khách, nên sơn lại tường để tạo cảm giác mới mẻ. Màu sắc nên chọn là màu sáng, tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng cho căn phòng. Trần nhà cũng có thể sử dụng ốp trần thạch cao hoặc tranh dán 3D để đem đến cảm giác mới mẻ cho căn phòng.

cai-tao-khong-gian-phong-khach-sang-trong-hon
Cải tạo không gian phòng khách sang trọng hơn

Diện tích phòng khách nên bố trí phù hợp với công năng sử dụng. Nội thất phòng khách nên lựa chọn nội thất thông minh, kết hợp nhiều công năng với nhau. Như vậy vừa đảm bảo tiết kiệm diện tích nhưng vẫn giúp sinh hoạt được hiệu quả.
Cải tạo phòng ngủ
Sau một ngày làm việc vất vả, phòng ngủ là nơi chúng ta lấy lại năng lượng. Cần cải tạo phòng ngủ sao cho yên tĩnh nhưng cũng thông thoáng để tạo cảm giác dễ chịu khi bước vào. Có nhiều cách cải tạo như xây vách ngăn, dùng tủ đựng quần áo ngăn cách…

cai-tao-phong-ngu-rieng-tu-va-thong-thoang-hon
Cải tạo phòng ngủ riêng tư và thông thoáng hơn

Ngoài ra cũng nên chọn lại màu sơn tường, ốp lại nền nhà hoặc dán tường để trang trí. Như vậy vừa đảm bảo phòng ngủ mới mẻ nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.
Cải tạo phòng bếp
Phòng bếp là “ giang sơn” của người phụ nữ, vậy nên ưu ái những gì tiện lợi cho người phụ nữ của gia đình. Thiết kế lại khu vực rửa và nấu sao cho phù hợp và tiết kiệm diện tích. Cần đảm bảo thông thoáng cho khu vực bếp, nên bố trí thêm giếng trời nhỏ và cửa sổ. Vừa cung cấp ánh sáng tự nhiên, vừa đem đến sự thông thoáng cho khu vực nấu ăn.

bo-tri-cua-so-tai-khu-vuc-bep-de-tao-su-thong-thoang
Bố trí cửa sổ tại khu vực bếp để tạo sự thông thoáng

Ngoài ra khách hàng có thể dán tường hoặc ốp gạch nền nhà để tạo cảm giác mới mẻ, sạch sẽ cho phòng bếp.
Trên đây là một số cách sửa nhà cải tạo không gian diện tích nhỏ để khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên, để có thể cải tạo được không gian như trên, chắc chắn khách hàng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí nhưng hiệu quả chưa chắc được như ý muốn.
Để có được không gian cải tạo nhà ở nhỏ hẹp theo ý muốn, hãy liên hệ với Công Ty H-C-M theo số hotline 039.9965686 để được tư vấn hoặc hỗ trợ.Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp hoàn hảo nhất  nhằm đem đến không gian rộng rãi và tiện ích nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *