Thi công sửa chữa máng xối mái tôn tại Đồng Nai giá tốt

Hiện trạng mùa mưa đang kéo dài làm ảnh hưởng rất nhiều đến các hộ gia đình. Nước mưa chảy từ mái tôn xuống gây nên nguy hiểm cho người thân gia chủ. Biện pháp tốt nhất hiện tại cần phải có là một máng xối mái tôn có thể ngăn dòng chảy nước mưa vào nhà tại Biên Hòa – Đồng Nai.

sua-mang-xoi-gia-re

Máng xối mái tôn tại Biên Hòa – Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM

Máng xối mái tôn là gì ?

Máng xối mái tôn là máng nước được làm bằng chất liệu mái tôn. Có tác dụng ngăn và điều hướng dòng chảy nước mưa vào vị trí theo công trình lắp đặt. Có công dụng thoát nước nhanh và làm giảm áp lực nước trên mái nhà. Tạo thẩm mỹ và sự đồng bộ khi cùng màu với mái tôn nhà.

Ưu điểm

  • Máng xối mái tôn rất nhẹ, có thể giảm áp lực nước tác dụng lên mái nhà. Khâu lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Có thể dễ dàng phân khúc và xẻ tôn ra nhiều khổ nhỏ hơn để sử dụng trong nhiều việc khác. Tiết kiệm chi phí vật tư.
  • Cùng màu với mái tôn nên tạo sự đồng bộ, thống nhất và đem lại thẩm mỹ. Độ bền cho phần mái tôn nói riêng và toàn thể công trình thi công nói chung.
  • Khi máng xối hỏng hay rò nước. Vật liệu mái tôn sẽ giúp bạn dễ tìm ra vị trí và có phương án khắc phục tốt nhất.

Ứng dụng

Được sử dụng trong các công trình nhỏ đến lớn. Các công trình dân dụng đến công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp. Hơn nữa còn dược dùng trong các công trình cộng đồng như trường học, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, nhà văn hóa. Để giúp cho công trình thêm ổn định, chắc chắn, kiên cố hơn.

sua-chua-mang-xoi-tai-binh-duong

Sử dụng máng xối trong nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, nhà tiền chế … Những nơi chứa nhiều hàng hóa và máy móc để giúp cho doanh nghiệp yên tâm hơn về sự an toàn hàng hóa không bị ẩm mốc, giúp máy móc an toàn về điện.

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máng xối mái tôn tại Biên Hòa – Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM

Đăng Linh Phát cung cấp một hệ thống dịch vụ sửa chữa mái tôn hiệu quả, bền bỉ. Nhờ có đội ngũ thi công sửa máng xối mái tôn tại Đồng Nai chất lượng cao. Được đào tạo và có kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm có sẵn cũng như kỹ thuật làm máng xối mái tôn.

Khi khảo sát lắp đặt máng xối mái tôn,  có 3 yếu tố cần phải xem xét để tính toán các thông số kỹ thuật phù hợp với ngôi nhà:

  • Tổng diện tích mái nhà cần phải thoát nước.
  • Độ dốc của mái tôn lợp nhà.
  • Lượng mưa trung bình trong khu vực và thời điểm

Đến với dịch vụ thi công máng xối mái tôn tại Đồng Nai của chúng tôi. Khách hàng sẽ được cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu như:

  • Phương án thi công theo ý muốn. Sở thích, chất liệu, đội ngũ thi công sẽ thực hiện phương án thi công chi tiết và tối ưu chi phí nhất cho từng hạng mục
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong bất kỳ hạng mục sửa chữa nào. Cả hai bên đều thống nhất phương án thực hiện và mức giá tốt nhất có thể.
  • Đội ngũ thợ thi công máng xối giàu kinh nghiệm, siêng năng và làm việc nghiêm túc. Được đào tạo, có chuyên môn cao, thái độ hòa đồng và tôn trọng ý kiến của khách hàng.

Đội ngũ thợ thi công sửa chữa, lắp đặt máng xối mái tôn tại Đồng Nai

h-c-m-chuyen-thay-lop-ton-sua-mang-xoi-xi-nghiep-cong-ty

Vì đã có mặt nhiều năm trên thị trường mái tôn nói chung và chuyên mục máng xối mái tôn nói riêng. Thợ thi công lắp đặt máng xối luôn biết rõ vấn đề mà ngôi nhà của khách hàng đang gặp phải. Luôn có phương án giải quyết thỏa đáng, tốt nhất và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

Bảo trì máng xối mái tôn tại Đồng Nai

Để bảo trì cho máng xối tốt nhất và giảm nguy cơ tắc đường ống máng xối khi trời mưa. Nên vệ sinh máng xối mỗi năm 2 lần. 1 lần là đầu mùa mưa, 1 lần là khi bắt đầu thời tiết xấu.

Kiểm tra máng xối thường xuyên để chắc rằng không có bất kỳ mảnh vỡ lớn, rác, bịch nylon còn sót lại trong máng xối khi vừa trải qua mùa mưa.

Nên lắp đặt hệ thống bảo vệ máng xối khỏi những mảnh vỡ của cây cối trong mùa mưa, bão.

Liên hệ:

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng Đăng Linh Phát

Hotline: 0399965686 (Mr. Quyền)

Website: danglinhphat.com

Địa chỉ: 865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *