Cách chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thủy tốt nhất

Phòng ngủ là nơi giải toả những mệt mỏi. Là nơi kết thúc một ngày làm việc vất vả và bắt đầu một ngày mới đầy tự tin. Vậy nên việc xây phòng ngủ luôn được xem xét cẩn trọng, kỹ lưỡng. Chọn lựa màu sắc phù hợp cho phòng ngủ không chỉ mang lại cho gia chủ sự thoải mái, thư giãn mà còn mang đến nhiều niềm vui trong sau một ngày mệt mỏi. Sau đây, Đăng Linh Phát xin giới thiệu đến bạn cách chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thủy và thông tin liên hệ 0975458632 để bạn đọc có thể tham khảo và được tư vấn.

Cách chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thủy

Ngoài việc sơn phòng ngủ theo sở thích, khách hàng cũng có thể lựa chọn sơn phòng ngủ theo phong thủy. Tuân theo quy luật ngũ hành của phương Đông, theo mệnh của từng khách hàng mà lựa chọn màu sơn phù hợp. Phòng ngủ hợp theo tuổi sẽ đem lại may mắn hơn. Thuận lợi trong học tập, làm ăn, thăng quan tiến chức.

1. Sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim

Mệnh Kim thì phòng ngủ nên sử dụng những màu như nâu đất, nâu vàng, vàng, trắng ánh kim. Người mệnh Kim không nên chọn các màu nóng của mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.

2. Sơn phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc thì phòng ngủ nên sử dụng những gam màu thiên về xanh lá cây, xanh nước biển hoặc những màu mang lại may mắn cho chủ nhân như đỏ, hồng, tím. Giúp tinh thần luôn thoải mái và tuyệt đối không nên chọn gam màu của mệnh Kim như trắng ánh kim, vàng ánh kim.

3. Sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Mệnh thủy thì phòng ngủ nên sử dụng màu sắc là trắng Ý, xanh nước biển, xanh da trời, xanh coban, vàng, trắng ánh kim.

4. Sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Màu sơn phòng ngủ theo phong thủy mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa thì phòng ngủ nên sử dụng những gam màu nóng như đỏ, cam, tím, hồng. Giảm bớt tông màu đi một chút thì màu sơn phòng ngủ sẽ đẹp hơn. Có thể thêm các màu của mệnh Mộc như xanh lá để tăng vẻ đẹp. Không nên chọn các màu của hệ Thủy như xanh nước biển, xanh da trời, xanh coban

5. Sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Màu sơn phòng ngủ theo phong thủy mệnh Mộc

Mệnh thổ thì phòng ngủ nên phối các màu như hồng, đỏ, tím hoặc các màu tương sinh là màu nâu đất, nâu vàng. Không nên chọn các gam màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây.

Hãy liên hệ với Đăng Linh Phát để có thể được tư vấn và thi công sơn nhà, sơn phòng ngủ theo phong thủy tốt nhất. Đội ngũ thi công sơn nhà đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hotline:0975458632.

Liên hệ đội ngũ thi công sơn nhà theo phong thủy của Đăng Linh Phát

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng Đăng Linh Phát

Địa chỉ: 865 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

TPHCM: 0975458632

Đồng Nai: 0865327970

Bình Dương: 0399965686

Website: danglinhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *