Những cách sửa chữa nhà theo phong cách hiện đại

thiet-ke-phong-khach

 Xu hướng sửa chữa nhà theo phong cách hiện đại đang được rất nhiều người áp dụng. Bởi không gian ngôi nhà theo phong cách này mang tính trẻ trung, đa dạng, linh hoạt và mang giá trị thẩm mỹ cao. Vậy phải làm thế nào để nâng cấp ngôi nhà của mình được hiện đại, sang trọng như thế? Chúng tôi xin chia sẻ những cách sửa chữa nhà theo phong cách hiện đại.

Phong cách nhà hiện đại được thể hiện như thế nào?

Xu hướng nhà hiện đại được hiểu đơn giản đó là việc trang trí, thiết kế không quá cầu kỳ, quá trình thi công đơn giản, hợp lý nhưng lại mang về tính thẩm mỹ cao.
Không gian màu sắc
Màu sắc quyết định rất lớn đến thẩm mỹ cũng như độ thoải mái trong một ngôi nhà. Để có được gam màu sắc hài hòa, phù hợp bạn cần nâng cấp màu sơn nhà của mình. Những gam màu nhẹ nhàng như trắng, be, màu trung tính sẽ giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Đồng thời nó cũng làm nền cho màu nội thất cực kỳ tốt.

khong-gian-mau-sac-ngoi-nha
Không gian màu sắc ngôi nhà

Không gian đa chức năng
Nếu như trước kia việc bạn sử dụng các loại đồ nội thất chỉ với một mục đích duy nhất thì giờ đây bạn có thể tích hợp nó thêm nhiều chức năng khác nhau. Cụ thể đó là việc bạn thiết kế hầm cầu thang thành nơi trang trí để đồ hay thiết kế khung tivi treo ngay trên tường,… Những thiết kế này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà còn giúp việc sử dụng thuận tiện, đẹp mắt hơn.

Cách nâng cấp từng không gian theo xu hướng hiện đại

Mỗi không gian trong ngôi nhà sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau. Vì thế việc thiết kế sửa chữa nhà cần phải chú trọng hơn.
Phòng khách
Phòng khách chính là bộ mặt của cả gia đình nên thiết kế tại đây cần được nâng cấp nhiều nhất. Theo xu hướng hiện đại, thì phòng khách sẽ là nơi được thiết kế theo hướng đa chức năng để giúp rộng rãi hơn. Đồng thời gam màu sơn được chọn cũng là những màu sắc nhẹ nhàng như trắng, xám và theo phong cách thống nhất. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp không gian hơn bằng cách sử dụng nhiều đồ trang trí độc đáo.

thiet-ke-phong-khach
Thiết kế phòng khách

Phòng bếp – phòng ăn
Trong thiết kế căn bếp hiện đại, việc tích hợp thuận tiện sử dụng nhiều đồ vật cùng lúc không được chú trọng mà hầu hết nó cần được bao hàm trong những chiếc tủ với phòng cách đơn giản, gọn gàng. Bạn nên sử dụng gạch hoa để ốp lát lên tường, nền nhà để dễ dàng làm sạch, đồng thời cũng giúp không gian trở nên sáng hơn. Đồng thời hãy ưu tiên thiết kế làm sao cho khoảng cách giữa bồn rửa, bếp và tủ lạnh có khoảng cách ngắn nhất.
Phòng ngủ
Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, ngủ nghỉ vì thế nó cần được thiết kế tối giản và thoải mái. Vì thế màu sơn được chọn nên là những màu ấm, màu tối để giúp bạn cảm thấy dễ ngủ hơn. Đồng thời thiết kế giường ngủ cũng không nên quá gần với cửa sổ trong phòng. Bởi làm như vậy sẽ giúp bạn không bị sao nhãng khi nghỉ ngơi.

thiet-ke-phong-ngu
Thiết kế phòng ngủ

Thiết kế, sửa chữa nhà theo phong cách hiện đại được ưa chuộng hơn rất nhiều so với phong cách truyền thống hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tân trang lại mái ấm của mình thì có thể tham khảo những ý kiến của công ty H-C-M trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *