Thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương chuyên nghiệp

Các bước thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương

 Nước là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, nó ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của con người. Do đó, việc thi công đường cấp thoát nước là rất quan trọng, bởi giúp đảm bảo được nhu cầu sử dụng của con người.
  Hiểu được điều đó, dịch vụ thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chất lượng nhận thi công đường cấp thoát nước cho mọi công trình, mang lại hiệu quả cao nên khách hàng không cần lo lắng gì cả.

Dịch vụ thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương uy tín

  Dịch vụ thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương của chúng tôi chuyên nhận lắp đặt hệ thống cấp thoát nước chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và có trình độ chuyên môn cao đảm bảo thi công an toàn và hiệu quả nhất.
  Chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt thiết bị điện nước công nghiệp dân dụng với chất lượng tốt nhất. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm ống nước với sự đa dạng về kích thước, chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  Dịch vụ thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương của chúng tôi còn sở hữu đội ngũ thợ giỏi, có kinh nghiệm dày dặn, thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp nên được khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương
Dịch vụ thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương

Các hạng mục thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương

  Thi công lắp đặt đường cấp thoát nước cho nhà bếp, nhà vệ sinh.
  Thi công lắp đặt đường ống nước cho hành lang, các trục.
  Nhận thử áp lực của hệ thống nước.
  Thi công các hạng mục về thoát nước.
  Thi công lắp đặt đường cấp nước cho máy bơm tăng áp và máy bơm lên máy.
  Thi công lắp đặt đường ống thoát nước cho bồn cầu.
  Thi công lắp đặt đường ống thoát nước sàn rửa.
  Thi công lắp đặt đường ống thoát nước mưa.

Các bước thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương

Sơ đồ nguyên lý thiết kế đường cấp thoát nước
  Đây là bước đầu tiên cần nghĩ đến trong việc thi công đường cấp thoát nước. Bởi khi nắm chắc được sơ đồ nguyên lý thiết kế đường ống thì chúng ta mới có thể nhận biết được về đường cấp nước, thoát nước và đường nước thải với vị trí đặt ở máy bơm nước hoặc đồng hồ điện.
Triển khai mặt bằng thi công đường cấp thoát nước
  Sau khi đã có được sơ đồ nguyên lý đường cấp thoát nước thì chúng ta bắt đầu triển khai mặt bằng thi công. Cần bố trí lắp đặt các đường cấp thoát nước, hộp gen chứa sao cho hiệu quả nhất. Các hệ thống ống nóng lạnh cần được bố trí ở bằng bằng sao cho thật an toàn và tiết kiệm. Ngoài ra cũng cần đặt máy bơm, đồng hồ nước, bể tự hoại sau cho hợp lý để dễ bảo trì.

Các bước thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương
Các bước thi công đường cấp thoát nước tại Bình Dương

Chi tiết thi công lắp đặt đường cấp thoát nước
  Cần có bản vẽ chi tiết thi công lắp đặt đường cấp thoát nước. Với bước này thì chúng ta cần xác định được vị trí của từng bộ phận, chi tiết thi công lắp đặt đường cấp thoát nước, nước thải.
Thi công lắp đặt đường cấp thoát nước theo quy trình
  Đây chính là bước cuối cùng trong việc thi công đường cấp thoát nước. Khi phần thô đã hoàn thành thi chúng ta bắt đầu lắp đặt đường cấp thoát nước, như vậy sẽ không cần đục phá mà vẫn thi công dễ dàng.

Liên hệ công ty H-C-M của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *