Thi công nhôm kính tại Thuận An nhanh chóng, an toàn

Quy trình thi công nhôm kính tại Thuận An

 Thuận An là một thành phố đang trên đà phát triển nên nhu cầu của người dân nơi đây cũng ngày càng cao hơn. Nhu cầu về không gian sống sao cho đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Hiểu được điều đó, dịch vụ thi công nhôm kính tại Thuận An của chúng tôi là đơn vị chuyên thi công các sản phẩm từ nhôm kính, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người dân nơi đây.
  Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công nhôm kính lâu năm, với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường, thi công đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ nhất mà khó nơi nào có được. Ngoài ra, chúng tôi còn có nguồn nhân lực dồi dào, nắm vững phương pháp thi công nên sẽ làm đúng như những gì mà khách hàng yêu cầu. Không chỉ vậy, dịch vụ thi công nhôm kính tại Thuận An của chúng tôi còn sử dụng công nghệ hiện đại, phương pháp mới mẻ nên thi công nhanh chóng, chất lượn và đảm bảo sự an toàn.

Thi công nhôm kính tại Thuận An
Thi công nhôm kính tại Thuận An

Những hạng mục thi công nhôm kính tại Thuận An

  Nhận thi công vách kinh cường lực, vách kinh cho văn phòng.
  Nhận thi công chửa nhôm kính, cửa kính, tủ, kệ kính.
  Nhận thi công nhôm kính cho cầu thang, lan can, thi công đa dạng cửa nhôm kính khác nhau.
  Nhận thi công lắp đặt cửa kính treo, kính lùa.
  Nhận thi công hệ mặt dựng kính khung nhôm,…
  Nhận bảo trì, sửa chữa vách nhôm kính.
  Cung cấp, thiết kế và tư vấn các sản phẩm thi công nhôm kính.

Quy trình làm việc của dịch vụ thi công nhôm kính tại Thuận An

Tư vấn và báo giá chi phí hoàn thiện
  Chúng tôi sẽ tư vấn thi công nhôm kính phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ khách hàng lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc và hình thức thi công phù hợp nhất với công trình.
  Nếu khách hàng đồng ý với những gì chúng tôi đưa ra, thì sẽ tiến hành báo giá nhanh chóng từng hạng mục.
  Khi khách hàng đã đồng ý với bảng báo giá thì chúng tôi sẽ cho nhân biên đến để đo đạc và đem bảng mẫu đến cho khách hàng tham khảo.
Kiểm tra thực tế và đo đạc và ký kết hợp đồng
  Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc và xác định vị trí cần thi công.
  Sau đó đội ngũ nhận viên của chúng tôi sẽ kiểm tra vật liệu thi công nhôm kính thật kỹ lưỡng cho đúng với yêu cầu. Khách hàng sẽ xác nhận và đặt cọc một số tiền như đã thỏa thuận.

Quy trình thi công nhôm kính tại Thuận An
Quy trình thi công nhôm kính tại Thuận An

Thi công và lắp đặt công trình
  Sau khi đã hoàn thành hết các quy trình bên trên, đội ngũ nhân công của chúng tôi sẽ tiến hành thi công nhôm kính cho khách hàng.
  Khi đã hoàn thành việc thi công lắp đặt thì khách hàng không được lau chùi hay động chạm đến sản phẩm trong vài giờ, để đảm bảo an toàn và độ bền cho công trình.
  Sau đó khách hàng sẽ kiểm tra và thanh toán số tiền còn lại.
Để có được những sản phẩm nhôm kính đẹp, chất lượng và phù hợp với không gian của mình. Hãy liên hệ dịch vụ thi công nhôm kính tại Thuận An của công ty H-C-M, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *