Thợ thi công sửa mái tôn tại Biên Hòa – Đồng Nai

dich-vu-sua-mai-ton-lap-dat-mai-ton-tai-bien-hoa-dong-nai

Mùa mưa đã tới, nắng đã lên cao làm nhiệt độ tăng bất thường. Khiến cho mái tôn nhà bạn chịu nhiều ảnh hưởng từ thiên nhiên. Gây nên các hiện tượng giãn nở, thủng lỗ trên mái tôn. Và do đó, mưa dột khiến gia đình bạn rất khó chịu. Đội thợ thi công sửa mái tôn tại Biên Hòa – Đồng Nai cũng được thành lập để giải quyết những vấn đề này.

thi-cong-lap-dat-mai-ton-tai-cac-khu-cong-nghiep-tai-bien-hoa
Thi công lắp đặt mái tôn tại các khu công nghiệp tại Biên Hòa

Đơn vị thợ thi công sửa chữa mái tôn tại Đồng Nai

Công ty cơ khí xây dựng Đăng Linh Phát là đơn vị sửa mái tôn thuộc hàng đầu. Giữa muôn vàn đội sửa chữa mái tôn, Đăng Linh Phát vẫn chiếm được ưu thế. Bởi chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa mái tôn. Hơn nữa còn chiếm ưu thế khi đã tạo dựng và xây nên một thương hiệu sửa chữa uy tín.

sua-mai-ton-dot-tai-bien-hoa
Sửa mái tôn dột tại Biên Hòa

Xây dựng được hơn 100 nhân viên chuyên môn về mái tôn giàu kinh nghiệm và làm việc một cách nghiêm túc. Đội kỹ thuật tư vấn được đào tạo bài bản qua các trường lớp. Có thể tìm ra nhanh chỗ cần sửa và đề ra phương án khắc phục nhanh chóng. Hơn nữa về còn có thể tối ưu chi phí cho khách hàng về nguyên vật liệu và công trình.

Chuyên thi công các công trình về mái tôn như:

– Sửa mái tôn dột

Sửa máng xối mái tôn

– Lắp đặt mái tôn vòm

– Lắp đặt mái tôn chống nóng

– Sửa mái tôn sân thượng, nhà cấp 4, nhà xưởng, và các doanh nghiệm công ty

Lắp đặt mái tôn sinh thái

Thợ thi công sửa chữa mái tôn Biên Hòa – Đồng Nai

Thợ thi công sửa mái tôn Đồng Nai của đơn vị Đăng Linh Phát được đào tạo kỹ những yếu tố cần thiết về chuyên môn mái tôn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, có thể đoán và biết được những vị trí tôn lỗi. Từ đó, đưa ra phương án thi công cần thiết và nhanh chóng nhất. Để khắc phục tốt nhất các lỗi lầm về mái tôn cho khách hàng.

cach-khac-phuc-ri-set-tren-mai-ton
Cách khắc phục rỉ sét trên mái tôn

Làm việc mới một trách nhiệm lớn lao, cao cả đó là đưa dịch vụ sửa mái tôn tốt nhất đến khách hàng. Luôn đặt sự tận tâm và uy tín trên hàng đầu. Thi công một cách nhanh chóng đúng tiến độ để không làm ảnh hưởng đến khách hàng. Thái độ ứng xử tốt và luôn làm đúng theo yêu cầu sửa chữa từ khách hàng.

Xin liên hệ: 0399965686 để được báo giá thi công nhanh nhất và tốt nhất

Quy trình thi công sửa mái tôn tại Đồng Nai

– Bước 1: Dùng vải lau khô và cạo, làm sạch những chỗ bị gỉ sét trên bề mặt mái tôn chuẩn bị thi công.

– Bước 2: Tiến hành thi công:

  • Đối với các vết mái tôn bị thủng, bị rạn nứt: Chúng ta đắp những miếng tôn có diện tích tương đương hoặc lớn hơn chỗ thủng vào. Sau đó bơm keo silicon vào để kết dính lại cho chắn chắn. Để tránh trường hợp nước thấm vào lại chỗ đó một lần nữa.
  • Đối với các mái tôn bị cong vênh, hoặc bị bật lên: Nên dùng đinh sắt để cố định lai các vị trí cong hoặc vị trí mà đinh đã bị gỉ. Để tránh mái tôn không bị cong và bật lên một lần nữa. Sau đó dùng keo silicon bơm xung quanh để kết dính cho chắc chắn.

– Bước 3: Kiểm tra lại công trình thi công. Nếu keo silicon chưa chắc chắn thì có thể bơm thêm một lớp nữa để chắc rằng sẽ không còn tái dột tại chỗ đó nữa.

– Sau khi thi công: Nghiệm thu một cách hoàn chỉnh và theo dõi công trình. Sau 24h chắc chắn rằng không còn bị thấm dột và các tình trạng hư hỏng được đã được khắc phục, bàn giao công trình lại cho khách hàng theo đúng thời gian và tiến độ.

Chế độ bảo hành sau thi công sửa chữa mái tôn

Hiện nay, các công trình sau khi thi công xong đều cần phải được chăm sóc thường xuyên. Đối với dịch vụ mà Đăng Linh Phát mang lại, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn chế độ bảo hành tốt nhất và lâu dài nhất. Đối với đơn vị thi công của chúng tôi, sự an toàn, sự tin tưởng về dịch vụ của khách hàng là quan trọng nhất. Khi bạn gặp vấn đề, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ đến nhanh chóng để giúp đỡ bạn. Và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa mái tôn của Đăng Linh Phát

Dịch vụ sửa chữa ngoài mái tôn của đơn vị Đăng Linh Phát

Đơn vị Đăng Linh Phát nhận thi công sửa chữa – xây dựng – thiết kế mẫu mã của nhà cấp 4, nhà xưởng doanh nghiệp, biệt thự. 

Thiết kế la phông trần thạch cao, tường thạch cao, thi công hạng mục về thạch cao.

Thi công chống thấm mọi vị trí trong nhà, xưởng, hồ bơi.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng các dịch vụ của đơn vị công ty Đăng Linh Phát. Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24 chúng tôi.

 

Công ty TNHH cơ khí – xây dựng Đăng Linh Phát

Địa chỉ: 865 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0975458632

Website: danglinhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *