Tiết lộ cách chọn màu sơn nhà chung cư hợp phong thủy rước tài lộc

nguoi-menh-hoa-co-the-lua-chon-nhung-gam-mau-nong

 Có rất nhiều cách lựa chọn màu sơn nhà chung cư khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sơn theo phong thủy được mọi người lựa chọn nhiều. Với việc lựa chọn màu sơn theo hình thức này không chỉ mang đến vẻ đẹp cho căn nhà mà còn mang ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy rước tài lộc vào nhà. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tiết lộ cách chọn màu sơn nhà chung cư hợp phong thủy rước tài lộc.

Cách lựa chọn sơn nhà chung cư theo mệnh Kim

Mệnh Kim là những con người sinh năm 1954, 1955,1962,1970,1992…. Với những gia chủ thuộc mệnh này thì rất hợp với màu trắng. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn màu trắng là màu sắc chủ đạo cho chung cư của mình. Ngoài ra, có thể phối hợp thêm một số màu sắc khác nhau cho không gian thêm phong phú như xám, xanh….

cho-mau-son-nha-cho-nguoi-menh-kim
Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Ngoài màu trắng thì những người mệnh Kim có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau như vàng, xanh nhạt, ánh kim, xám, màu vàng kim…. Bên cạnh đó thì gia chủ hạn chế sử dụng sơn nhà những gam màu nóng như đổ, tím, hồng… Với cách lựa chọn màu sắc này các gia chủ cũng có thể áp dụng cho nội thất trong nhà.

Các lựa chọn màu sơn nhà chung cư mệnh Mộc

Mộc là những đối tượng sinh năm 1943, 1950, 1951, 1959…. Những đối tượng này phù hợp với màu xanh lá cây, màu nâu, xanh lam…. Vậy nên, gia chủ mệnh Mộc hãy lựa chọn những màu sắc này để làm màu chủ đạo cho không gian sống thêm may mắn hơn. Đây cũng đều là những gam màu rát trẻ trung, tươi mới.
Bên cạnh đó, những gia chủ thuộc mệnh Mộc cũng có thể lựa chọn những gam màu khác như màu đen, xanh nước biển. Ngoài ra, những màu không nên sử dụng cho người mệnh Mộc đó là trắng, vàng, ánh bạc….

Lựa chọn màu sơn nhà chung cư cho người Thủy

Với người mệnh Thủy thì nhất định nên lựa chọn các màu sắc như đen, xanh đậm để sơn cho ngôi nhà của mình. Bởi đây là màu sắc mang lại rất nhiều may mắn cho người tuổi này. Thêm vào đó, bạn có thể phối hợp thêm một số màu sắc khác nhau để đảm bảo mang tới sự hài hòa cho căn nhà. Ngoài hai màu trên thì người mệnh Thủy có thể sử dụng thêm màu đỏ, hồng, tím để phối hợp trong căn nhà của mình.

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa thì có thể sử dụng những gam màu nóng. Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của mọi người trong gia đình vì khi nhìn màu nóng nhiều. Chính vì vậy, thay vào đó bạn có thể kết hợp hài hòa với nhiều gam màu trung tính khác nhau để mang đến nhiều may mắn nhất. Với người mệnh Hỏa không nên sử dụng những màu của người mệnh Thủy.

nguoi-menh-hoa-co-the-lua-chon-nhung-gam-mau-nong
Người mệnh Hỏa có thể lựa chọn những gam màu nóng

Chọn màu sơn cho người Thổ

Đối với gia chủ thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng màu vàng nhạt, nâu đất, vàng nâu…. Đây đều là những màu trung tính nhẹ nhàng rất dễ kết hợp với đồ nội thất. Hơn nữa, những màu sắc này thường mang đến nhiều năng lượng tích cực đảm bảo đem lại may mắn về tài lộc. Với người mệnh Thổ thì lại tránh sử dụng những màu sắc của người mệnh Mộc.
Với những chia sẻ trên về cách chọn sơn nhà chung cư theo mệnh của gia chủ. Hy vọng công ty H-C-M mang đến những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất. Các bạn hãy cứ lựa chọn theo nhu cầu của mình. Chắc chắn rằng sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc vào nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *